Terra mở rộng Dự trữ Stablecoin bằng cách mua các Token Avalanche trị giá 100 triệu đô la

Luna Foundation Guard (“LFG”), chủ yếu tập trung vào blockchain Terra, mở rộng dự trữ stablecoin TerraUSD (“UST”) của mình bằng cách mua các token Avalanche trị giá 100 triệu đô la.

Mã thông báo gốc của Blockchain Avalanche trở thành tài sản lớn thứ hai trong kho dự trữ UST sau mã thông báo Bitcoin.

Terra là một giao thức blockchain sử dụng các stablecoin được gắn chặt vào nhau để cung cấp năng lượng cho các hệ thống thanh toán toàn cầu ổn định về giá, bao gồm TerraUSD (“UST”) – đồng ổn định hàng đầu của mạng Terra và đồng ổn định phi tập trung hàng đầu trong DeFi theo vốn hóa thị trường

Công ty cho biết, stablecoin UST của Terra, được hỗ trợ bởi mã thông báo bitcoin, cuối cùng có thể đạt 10 tỷ đô la, công ty cho biết. Để củng cố khả năng của stablecoin UST của Terra được gắn với fiat đô la Mỹ, công ty đã bổ sung thêm 230 triệu đô la bitcoin vào thứ Tư, sau khi bơm hơn 1 tỷ đô la vào bitcoin vào tháng Giêng.

Emin Gün Sirer, Giám đốc điều hành của Ava Labs nói rằng:

“Khả năng mở rộng quy mô stablecoin của Terra là một trong những lý do thu hút Avalanche đến với nền tảng của mình”.

Do Kwon, người sáng lập Terraform Labs, công ty khởi nghiệp blockchain phụ trách blockchain Terra và tiền xu LUNA, cho biết Bitcoin sẽ vẫn là “người ủng hộ chính” cho UST stablecoin, nhưng thỏa thuận với Avalanche “mua UST của Avalanche và Terra rất nhiều sự quen thuộc của người dùng. ”

Theo báo cáo của blockchain. Tin tức vào ngày 9 tháng 12 năm 2021, một trong những công ty Đầu tư mạo hiểm lớn nhất châu Á, Chiron Partners, đã tung ra một quỹ hệ sinh thái trị giá 50 triệu đô la với tên gọi Chiron Terra Fund I (CTI), nhằm hỗ trợ các dự án sáng tạo đang phát triển từ Hệ sinh thái blockchain Terra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan