Quỹ Cardano và Đại học Zurich mở rộng nghiên cứu blockchain học thuật

Trường đại học sẽ sử dụng thông tin chi tiết của Cardano để tiến hành nghiên cứu sâu hơn về các chủ đề liên quan đến blockchain.

Tổ chức phi lợi nhuận Cardano Foundation đã công bố hợp tác ba năm với Trung tâm Blockchain của Đại học Zurich (UZH BCC) để nghiên cứu sâu hơn các sáng kiến và khám phá sự phát triển giáo dục blockchain.

Thông qua quan hệ đối tác, nền tảng sẽ làm việc với Nhóm công nghệ sổ cái phân tán và chuỗi khối (BDLT) tại Đại học Zurich để khám phá các chủ đề nghiên cứu như hiệu quả của các giao thức đồng thuận và phân tích các vectơ tấn công cụ thể cho Ouroboros, trong số nhiều chủ đề khác.

Đại học Zurich. Nguồn: www.uzh.ch

Theo Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, Frederik Gregaard, sự hợp tác cho phép quỹ cung cấp thông tin cho UZH BCC để mở rộng kiến ​​thức của trường đại học về nền tảng Cardano và đồng thời, phát triển hơn nữa Cardano, chính nó. Gregaard cũng giải thích rằng:

“Khi blockchain chuyển từ lề sang dòng chính, cần có nhiều nghiên cứu học thuật hơn đáng kể để nâng cao hiểu biết và cuối cùng là mang lại sự áp dụng. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã đặc biệt gọi giáo dục là mục tiêu cốt lõi của nền tảng cho năm tới.”

Tiến sĩ Claudio Tessone, giáo sư tại UZH, tin rằng mối quan hệ hợp tác sẽ có lợi cho UZH và ý kiến ​​đóng góp của Quỹ Cardano là “vô giá đối với việc đồng sáng tạo các câu hỏi và phương pháp nghiên cứu,” Tessone nói.

Tessone giải thích rằng mục tiêu của tổ chức của họ là sự tiến bộ của lĩnh vực blockchain. Ông nói: “Mục tiêu của chúng tôi là liên kết hành vi vi mô với các thuộc tính toàn cầu của các hệ thống dựa trên blockchain.”

Tầm quan trọng của giáo dục blockchain cũng được nhấn mạnh tại sự kiện Tuần lễ khí hậu MENA gần đây do Liên hợp quốc và chính phủ Dubai tổ chức. Trong sự kiện này, ban hội thẩm lưu ý rằng nội dung thông tin và giáo dục là thứ mà cộng đồng hành động khí hậu cần.

Trong khi đó, một báo cáo từ một công ty tình báo cho thấy các tổ chức đang tiến vào nền tảng Cardano. Khối lượng giao dịch lớn, tổng khối lượng từ các giao dịch Cardano (ADA) trên 100.000 đô la đã tăng 51 lần vào tháng 3 năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan