Những game thủ hoài nghi về Storybook Brawl sau khi FTX mua nó

“Chúng tôi không hỗ trợ NFT trong hộ gia đình này. Một kết thúc bi thảm cho một kẻ chiến đấu ô tô tuyệt vời, ”một game thủ chống NFT không hài lòng đã viết.

Các game thủ cay độc đã xem xét Storybook Brawl bị đánh bom trên Steam vì lo ngại về khả năng tích hợp mã thông báo không thể ăn được (NFT) và chuỗi khối sau khi trao đổi tiền điện tử FTX mua lại nhà phát triển Good Luck Games của mình.

Storybook Brawl là một trò chơi thẻ bài tự động chơi miễn phí đã được ra mắt trên nền tảng trò chơi trực tuyến Steam vào giữa năm 2021. Lịch sử đánh giá của trò chơi cho thấy lượng ủng hộ đông đảo cho đến ngày 22 tháng 3, ngày FTX US công bố mua lại chính xác.

Kể từ thời điểm đó, trò chơi đã chuyển sang trạng thái “hoàn toàn tiêu cực” với 600 trong số 761 đánh giá gần đây nhất là tiêu cực. Mặc dù bất kỳ ai chưa chơi trò chơi đều có thể để lại phản hồi vì trò chơi này không yêu cầu mua hàng, nhưng nhiều đánh giá là từ những người chơi đã dành nhiều thời gian cho trò chơi.

“Chúng tôi không hỗ trợ NFT trong hộ gia đình này. Kết thúc bi thảm cho một kẻ đánh trận tự động tuyệt vời, ”người dùng Steam asnugglekitten, người đã đăng nhập hơn 130 giờ vào trò chơi, viết. Một người chơi khác có tên là King Bear, người đã đạt được hơn 60 giờ đã viết:

“Good Luck Games đã được FTX, một công ty tiền điện tử, mua lại như một cách để ‘giúp tiền điện tử tiếp cận với các game thủ.’ Tôi không muốn tham gia vào điều đó và tôi không muốn tiền điện tử ‘xâm nhập’ vào những thứ tôi quan tâm . Đã gỡ cài đặt. ”

Đánh giá Storybook Brawl: Steam

Là một phần của thương vụ mua lại, Storybook Brawl sẽ được tích hợp vào đơn vị trò chơi blockchain của FTX US, với người đồng sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried, vạch ra các kế hoạch rộng lớn hơn của công ty để tích hợp một cách đạo đức “giao dịch trò chơi và tiền điện tử theo cách chưa được thực hiện trong không gian này. ”

Phát biểu về động thái này vào ngày 23 tháng 3, người sáng lập Good Luck Games, Matt Place, cũng nhấn mạnh rằng đó là một tin tốt cho người chơi và công ty, vì cuối cùng họ cũng có kinh phí để đưa trò chơi lên cấp độ triple-A.

Điều đó có thể không làm giảm bớt mối lo ngại về số lượng lớn người chơi hoài nghi tiền điện tử, nhưng Place cũng lưu ý rằng FTX US đã không đặt ra yêu cầu rằng công nghệ blockchain phải được tích hợp vào trò chơi:

“Chúng tôi sẽ khám phá công nghệ blockchain […] cách chúng tôi thực sự có thể tận dụng công nghệ đó để tạo ra giá trị, tạo niềm vui cho người chơi. Khi chúng tôi phát hiện ra điều đó, chúng tôi sẽ đưa nó vào trò chơi và nếu không, chúng tôi không có nhiệm vụ bắt buộc phải làm điều đó. “

Trong khi NFT, tiền điện tử và blockchain đã được cả nghệ sĩ và game thủ áp dụng rộng rãi, vẫn còn một số lượng lớn những người hoài nghi trong cả hai cộng đồng.

Các điểm gắn bó chính đối với nhiều game thủ chống tiền điện tử thường xoay quanh các trò gian lận được nhận thức, chiếm đoạt tiền mặt và tác động môi trường của tiền điện tử – mặc dù các giải pháp blockchain tiết kiệm điện hơn dành cho chơi game hơn là chuỗi bằng chứng công việc.

Cho đến nay, nhiều trò chơi và công ty truyền thống đã phải đương đầu với sự phẫn nộ đối với các tích hợp tiềm năng bao gồm Ubisoft, Discord, một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến trong giới game thủ, các nhà phát triển Electronic Arts và Worms Team17.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan