Dacxi Chain: Giải quyết vấn đề về niềm tin của nhà đầu tư trong huy động vốn cộng đồng bằng vốn chủ sở hữu

Sự khác biệt giữa đầu cơ và đầu tư phụ thuộc vào kỳ vọng thực tế về lợi nhuận tích cực từ tiền của bạn.

Đối với một nhà đầu cơ, sự tự tin đó đến từ khả năng họ chấp nhận những suy nghĩ mơ mộng của chính họ là sự thật. Đối với một nhà đầu tư, sự tự tin được sinh ra từ đánh giá nhạy bén về dữ liệu tài chính cứng và nghiên cứu cơ sở chuyên sâu.

Hãy tưởng tượng bạn có một số tiền để đầu tư vào dự án huy động vốn từ cộng đồng cổ phần sáng tạo. Các nhà đầu tư muốn thu lại tiền của họ trong tương lai. Khoản đầu tư ban đầu có thể là một nghìn đô la hoặc mười nghìn đô la, nhưng điều này không làm thay đổi nhu cầu về sự tự tin dựa trên dữ liệu có ý nghĩa và thông tin chính xác. Điều này cũng có nghĩa là tin tưởng những người đứng sau cơ hội, chẳng hạn như những người sáng lập dự án và những người quản lý quá trình đầu tư.

Với mô hình huy động vốn từ cộng đồng hiện tại, mức độ tự tin này rất khó phát triển. Tại sao? Bởi vì chín lần trong số mười lần, dự án thiếu lượng thông tin cần thiết để làm hài lòng một nhà đầu tư thận trọng.

Chuỗi Dacxi nhằm mục đích giải quyết tốt vấn đề thông tin của huy động vốn cộng đồng. Nó có một cách tiếp cận hoàn toàn độc đáo. Kết nối các doanh nhân và nhà đầu tư trên toàn thế giới, và xây dựng niềm tin của nhà đầu tư.

Đám đông vẫn còn quá nhỏ

Ngày nay, huy động vốn từ cộng đồng được thực hiện tại địa phương. Các nhà đầu tư thường chỉ có quyền truy cập vào các dự án tại quốc gia của họ. Đối với các nhà đổi mới, điều này hạn chế nghiêm trọng số tiền tài trợ có sẵn để giúp phát triển và tiếp thị sản phẩm của họ. Đối với các nhà đầu tư, nó hạn chế rất nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn trên bảng.

Nguồn vốn không đủ có thể còn tồi tệ hơn là không có tiền. Nhiều dự án có đủ tiền để thực hiện một vài bước hướng tới mục tiêu của họ nhưng sau đó đột nhiên hết tiền và tạm dừng. Điều này làm lãng phí tất cả thời gian, tiền bạc và nguồn lực đã đổ vào đó cho đến thời điểm đó. Trên thực tế, sự phổ biến của các công ty khởi nghiệp thất bại do không đủ kinh phí là một trong những lý do chính khiến thị trường huy động vốn cộng đồng không đạt được tiềm năng đặc biệt của nó. Nó không có tác dụng gì đối với niềm tin của các nhà đầu tư khi họ nghi ngờ rằng dự án mà họ quan tâm có thể bị thiếu vốn.

Nhiều dự án giai đoạn đầu bị mất trên toàn thế giới vì thiếu nguồn tài chính. Và điều đó bất chấp sự khao khát của các nhà đầu tư đối với các cơ hội đầu tư tuyệt vời ở Giai đoạn đầu. Xét cho cùng, Giai đoạn đầu của quỹ đạo của một công ty là nơi diễn ra sự tăng trưởng siêu nhanh về giá trị.

Cuối cùng, hệ thống huy động vốn từ cộng đồng được mã hóa của Dacxi Chain sẽ cho phép huy động vốn từ cộng đồng mở rộng ra toàn cầu. Mở ra cơ hội siêu tăng trưởng cho hàng triệu người trên thế giới.

Dacxi Chain giải quyết vấn đề về sự tự tin

Lợi ích của Chuỗi Dacxi là nó mang lại niềm tin không chỉ cho các nhà đầu tư mà còn cho các doanh nhân. Đối với các nhà đầu tư, Chuỗi Dacxi có thể thực hiện các đánh giá tài chính có ý nghĩa. Trong khi đối với các doanh nhân, điều đó đảm bảo khả năng họ có được mức tài trợ mà họ cần để đưa sản phẩm của mình ra thị trường.

Làm thế nào nó hoạt động?

Các doanh nhân cần tài trợ để phát triển và tiếp thị sản phẩm của họ – trong nước hoặc quốc tế – sẽ tiếp cận nhóm hỗ trợ đổi mới Dacxi có trụ sở tại địa phương. Sau đó, nhóm Dacxi sẽ tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt dự án, bao gồm các nguyên tắc cơ bản của doanh nghiệp, chủ sở hữu và tài chính của họ.

Nếu dự án đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt do Dacxi đặt ra, thông tin chi tiết sẽ được tải lên nền tảng Dacxi Chain và được chia sẻ với các nhà đầu tư trên toàn thế giới – tăng đáng kể cơ sở nhà tài trợ, đặc biệt so với mô hình huy động vốn cộng đồng bị ràng buộc tại địa phương hiện tại.

Chuỗi Dacxi cũng đặt trọng tâm vào việc kết hợp các dự án với những người hiểu rõ về ngành có liên quan. Ví dụ, một sáng tạo nông nghiệp mới sẽ được chia sẻ với những người đã đăng ký quan tâm đến lĩnh vực đó.

Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư của Dacxi Chain sẽ có hiểu biết nội tại về thị trường của sản phẩm, vấn đề mà nó sẽ giải quyết, ai sẽ mua sản phẩm đó, các biến chứng tiềm ẩn và tỷ giá thị trường. Nói cách khác, họ sẽ có thể đánh giá hiệu quả và thành thạo cơ hội đầu tư. Và năng lực đó chuyển thành sự tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan