CHILIZ ra mắt Blockchain layer 1 cho ngành thể thao và giải trí

Chiliz đã công bố ra mắt mạng thử nghiệm Scoville cho mạng blockchain layer 1 mới thành lập Chiliz Chain 2.0 (còn được gọi là CC2).

Chiliz (CHZ) là một nền tảng thể thao dựa trên blockchain nhằm mục đích cung cấp các giải pháp dựa trên blockchain cho ngành thể thao và giúp người hâm mộ tham gia vào nền kinh tế token.

Chiliz Chain 2.0 sẽ tập trung vào các khả năng của Web3 trong các lĩnh vực thể thao và giải trí, đồng thời xây dựng các trò chơi NFT và trò chơi kiếm tiền (P2E) đồng thời đẩy nhanh sự phát triển của các token của người hâm mộ và các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi)

Giám đốc chiến lược Max Rabinovitch của Chiliz giải thích rằng:

“Việc phê duyệt người xác nhận phải thông qua quy trình quản trị của chúng tôi, với người xác nhận bỏ phiếu để phê duyệt bất kỳ người xác nhận mới nào. Quyền biểu quyết sẽ phụ thuộc vào số lượng $CHZ được xếp chồng lên nhau bởi mỗi trình xác nhận.”

Chiliz Labs cũng đã thiết lập một chương trình tăng tốc để cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng, hỗ trợ kỹ thuật và tài trợ cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng chuỗi trên mạng CC2.

Nền tảng giao dịch kỹ thuật số tập trung vào thể thao trước đây đã mở rộng các dịch vụ giải trí của mình và hợp tác với các “tên tuổi lớn” nổi tiếng trong ngành thể thao, đặc biệt là FC Barcelona, ​​Juventus và Paris Saint-Germain, trong số những người khác. Không chỉ token $CHZ của họ được sử dụng trong giải trí thể thao liên quan đến bóng đá, mà vào tháng 5, Chiliz cũng đã hợp tác với UFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan