Các võ sĩ UFC để nhận tiền thưởng bằng Bitcoin cho các sự kiện PPV sắp tới

Thể thao và tiền điện tử đã song hành trong vài năm qua khi hầu hết các công ty thể thao trên nhiều lĩnh vực khác nhau đã giới thiệu các công ty tiền điện tử làm đối tác thương hiệu của họ.

Các võ sĩ của Ultimate Fighting Championship (UFC) sẽ nhận được tiền thưởng của người hâm mộ bằng Bitcoin (BTC) nhờ sự hợp tác của tổ chức với Crypto.com.

Phần thưởng của người hâm mộ sẽ được trả cho ba võ sĩ hàng đầu của sự kiện trả cho mỗi lần xem (PPV) bởi đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức của UFC, Crypto.com. Sẽ có tổng cộng ba phần thưởng cho người hâm mộ Bitcoin trong đêm, từ 10.000 đô la đến 30.000 đô la. Người hâm mộ từ khắp nơi trên toàn cầu có thể bỏ phiếu cho phần thưởng BTC của đêm trên trang web Crypto.com chính thức vào ngày diễn ra sự kiện.

Phần thưởng người hâm mộ Bitcoin đầu tiên sẽ được giới thiệu trong sự kiện UFC 273: Volkanovski vs The Korean Zombie PPV sắp diễn ra vào thứ Bảy. Phần thưởng cho người hâm mộ Bitcoin sẽ là một phần bổ sung cho phần thưởng Chiến đấu trong đêm và biểu diễn truyền thống được trao cho các vận động viên UFC.

Chủ tịch UFC Dana White ca ngợi sự liên kết gần đây của tổ chức với Crypto.com, nói:

Phần thưởng mới của người hâm mộ trong đêm này là một cách tuyệt vời để thu hút người hâm mộ tham gia nhiều hơn vào các sự kiện của chúng tôi đồng thời thưởng cho những võ sĩ có màn trình diễn tệ hại. ”

Thể thao và tiền điện tử đã cho thấy một trong những sự hiệp lực tốt nhất trong vài năm qua, với một số công ty thể thao và sự kiện lớn hợp tác với công nghệ tiền điện tử mới nổi. Là một thương hiệu thể thao toàn cầu, UFC là một trong những người đầu tiên tích hợp các chương trình khuyến mãi dựa trên tiền điện tử và thậm chí đã ký một thỏa thuận tài trợ trị giá 175 triệu đô la với Crypto.com vào tháng 7 năm ngoái.

Các võ sĩ UFC, khá giống với các ngôi sao của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Hoa Kỳ, cũng đã chọn thanh toán BTC và tiền điện tử thay vì các khoản thanh toán fiat. Công ty thể thao võ thuật hỗn hợp lớn cũng đã đặt cược lớn vào các mã thông báo không thể ăn mòn (NFT) khi công ty đã tung ra NFT chính thức đầu tiên của mình vào tháng 11 năm ngoái.

Ngoài UFC, các tổ chức thể thao lớn khác, chẳng hạn như Formula One, Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia và một số câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp trên khắp thế giới, đã giới thiệu các công ty tiền điện tử làm đối tác thương hiệu lớn của họ trong vài năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan