Bốn blockchain dựa trên giao thức EOSIO cam kết 8 triệu đô la để đổi thương hiệu công nghệ Stack

EOS, Telos, WAX và UX Network đã công bố một liên minh để đổi thương hiệu khối công nghệ EOSIO đồng thời bổ sung các tính năng mới liên quan đến bảo mật và phát triển mã lõi.

EOS, Telos, WAX và UX Network đã kết hợp với nhau để giành quyền kiểm soát sự phát triển của mã lõi giao thức EOSIO làm nền tảng cho mỗi blockchain này. Nói chung, liên minh đã công bố dành ngân sách hàng năm khổng lồ 8 triệu đô la cho sự phát triển cốt lõi và tiếp cận các nhà phát triển trong năm nay.

Đổi thương hiệu EOSIO

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato, tất cả bốn blockchains sẽ vẫn khác biệt với nhau và sẽ hướng tới việc thêm các tính năng mới vào mã cốt lõi của EOSIO. Toàn bộ mã do nhóm phát triển sẽ có sẵn cho bất kỳ sáng kiến ​​nào dựa trên giao thức EOSIO. Nó sẽ được sử dụng miễn phí và có bản chất là mã nguồn mở.

Liên minh bắt đầu thành lập vào tháng Giêng năm nay. Tại một số thời điểm, nó bao gồm nhiều dự án giao thức EOSIO khác như Ultra, Proton, FIO, EVA và thậm chí cả các dự án trao đổi và NFT của Block.one hiện đã bị ghẻ lạnh.

Hai tháng sau, người sáng lập ENF và “Giám đốc điều hành do cộng đồng bầu chọn” Yves La Rose, được đại diện bởi Nhà phát triển cốt lõi của Telos (TCD) do Douglas Horn lãnh đạo, đã đồng ý thành lập một liên minh để hỗ trợ mã giao thức cốt lõi. Ngay sau đó, WAX và UX Network đã làm theo và tham gia vào liên minh. Tuyên bố cũng tiết lộ rằng các nhóm khác có thể sớm tham gia để đóng góp và có tiếng nói trong các ưu tiên phát triển.

La Rose gọi động thái này là “một cột mốc quan trọng” và nói thêm,

“Liên minh này đại diện cho một sự thay đổi lớn về định hướng cho tương lai của giao thức EOSIO và là một cột mốc quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp tận dụng công nghệ của nó. Hiệu ứng mạng của nhiều chuỗi khối EOSIO làm việc cùng nhau để đảm bảo sự phát triển và bền vững của cơ sở mã chung của chúng tôi và các đổi mới nguồn mở liên quan là một hệ số lực sẽ trả cổ tức trong nhiều năm tới. ”

Liên minh

Các thành viên của liên minh sẽ xem xét chi tiết trạng thái hiện tại của giao thức EOSIO và xác định các cách tài trợ cho các đề xuất ưu tiên, đồng thời đưa ra một lộ trình phát triển công khai và cụ thể.

Tất cả bốn blockchain dựa trên giao thức EOSIO đều có các lĩnh vực trọng tâm riêng và được thiết lập để cạnh tranh trong các đấu trường khác nhau. Nhìn chung, nhóm sẽ tập trung vào các lĩnh vực mà các chuỗi chồng chéo và các biện pháp khuyến khích được định vị để đẩy nhanh sự phát triển của giao thức cốt lõi.

Tham gia một cuộc tranh luận tại Block.one, Douglas Horn, Kiến trúc sư trưởng của Telos cho biết,

“Đây là một thời điểm quan trọng đối với giao thức EOSIO. Cuối cùng, sự phát triển nằm trong tay người dùng thay vì Block.one. Cuối cùng, các nhà phát triển sẽ trao đổi về các ưu tiên và phát hành mã để họ có thể lập kế hoạch phát triển của riêng mình. Tôi rất vui về những gì chúng tôi có thể xây dựng cho người dùng. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan