Blockchain nắm giữ tương lai của Hollywood, Giám đốc điều hành WarnerMedia cho biết

Jason Kilar, Giám đốc điều hành của Warner Media, tin rằng tương lai của Hollywood, một cái tên đồng nghĩa với ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ, nằm trong tay của công nghệ blockchain, theo Reuters.

Kilar có kế hoạch rời công ty truyền thông sau khi Discovery mua lại, dự kiến ​​sẽ được hoàn tất vào ngày 11 tháng 4.

Dựa trên sự thâm nhập của các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo như mã thông báo không thể thay thế (NFT), Kilar tin rằng blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi ngành kinh doanh giải trí.

Anh ấy nói thêm:

“Tôi nghĩ đó sẽ là một làn sóng tiềm năng sẽ đến với Hollywood, giống như cách mà làn sóng DVD đến với Hollywood vào những năm 90. Rõ ràng, điều đó đã thay đổi vận mệnh kinh tế của rất nhiều công ty này ”.

Hollywood sẽ mở ra các dòng tài chính mới và cách kể chuyện đan xen giữa công nghệ bằng cách tận dụng blockchain.

Dưới sự lãnh đạo của Kilar, Warner Media đã có thể mở ra kỷ nguyên phát trực tuyến và những đổi mới khác như phim kết hợp và HBO Max.

Với sự nghiệp trải dài từ Thung lũng Silicon đến Hollywood, Kilar đã ủng hộ việc tích hợp các công nghệ mới để mở ra cơ hội mới. Anh lưu ý:

“Nhìn xung quanh một góc kỹ thuật số, blockchain sẽ có tác động hữu hình đến Hollywood và các cộng tác viên có thể có của nó.”

Do đó, Kilar tin tưởng rằng công nghệ blockchain sẽ thay đổi bộ mặt của Hollywood trong thời kỳ hậu đại dịch.

Trong khi đó, thị trường công nghệ blockchain toàn cầu được dự đoán sẽ đạt 19,9 tỷ đô la vào năm 2026 từ giá trị 3,4 tỷ đô la hiện tại, theo một báo cáo gần đây của nhà xuất bản nghiên cứu thị trường Global Industry Analysts Inc.

Nghiên cứu lưu ý rằng sự tăng trưởng trong thị trường này sẽ được thúc đẩy bởi những đổi mới thế hệ tiếp theo như hệ thống quản lý danh tính dựa trên blockchain trong thời kỳ hậu đại dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan