Bitcoin giảm với 46 nghìn đô la khi Elon Musk mua Twitter gửi Dogecoin gần mức cao nhất trong 2 tháng

Lãi từ tài sản thế chấp là dấu hiệu vui mừng duy nhất đối với các nhà giao dịch tiền điện tử ngắn hạn vào ngày 4 tháng 4 khi Bitcoin và hầu hết các tài sản chính không đổi.

Bitcoin (BTC) được giao dịch trong một lãnh thổ không chắc chắn vào ngày 4 tháng 4 khi Phố Wall mở cửa không thể tạo ra sự tiếp tục tăng giá.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch đưa ra mục tiêu giảm $43,000 BTC trong ngắn hạn

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD giảm sâu trên và dưới mốc 46.000 đô la vào ngày 4 tháng 4, tiếp tục một vài ngày biến động thấp.

Cặp tiền này đã cố gắng đạt được tuần thứ hai gần năm 2022 mở cửa hàng năm, với các nhà phân tích đã hy vọng về sự bứt phá lên 50.000 đô la hoặc thậm chí xa hơn.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, vẫn không có dấu hiệu nào về một kết quả như vậy, trong khi Bitcoin bị mắc kẹt trong phạm vi giao dịch khung thời gian thấp ngày càng hẹp.

“Tôi không thực sự rõ ràng về Bitcoin; có thể là do thời gian cuối tuần quá chậm, điều này làm phiền một chút, theo quan điểm của tôi”, nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed đã tóm tắt trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình vào ngày.

Làm nổi bật đường xu hướng kháng cự chéo giảm xuống, Crypto Ed lý luận rằng một đợt pullback tiềm năng có thể xảy ra sớm nhất là vào ngày 4 tháng 4, dẫn đến việc Bitcoin đảo chiều xuống 44.800 đô la hoặc sâu hơn xuống gần 43.000 đô la.

Ông nói thêm, đường chéo đang giữ 50.000 đô la ngoài tầm với vào thời điểm hiện tại.

Nhà giao dịch đồng thời là người dẫn chương trình podcast Scott Melker ngập ngừng hy vọng, lưu ý rằng Bitcoin đang bị từ chối ở mức trung bình động 200 ngày.

“Bị từ chối ở mức 200, giảm xuống còn 45.500 đô la; chúng tôi nên đi lên”, ông nói trong một chương trình phát sóng trên Twitter vào ngày 4 tháng 4.

“Hãy hy vọng rằng những con cá voi không quyết định đổ vào chúng ta chỉ vì có một hội nghị.”

Melker đã đề cập đến sự kiện Bitcoin 2022 ở Miami từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 4, một cuộc tụ họp lớn của một số tên tuổi nổi tiếng nhất thế giới về Bitcoin.

Dogecoin phục hồi sau khi Musk chi 3 tỷ đô la trên Twitter

Về các loại tiền điện tử, gói này được dẫn đầu bởi Dogecoin (DOGE) vào ngày, vượt trội hơn tất cả các loại tiền điện tử lớn, nhờ vào sự thúc đẩy công khai cổ điển từ Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk.

Sau khi tỷ phú tiết lộ rằng ông đã mua 9,3% cổ phần của Twitter, biến ông trở thành cổ đông lớn nhất trong công ty, DOGE/USD là người hưởng lợi rõ ràng trong tiền điện tử, tăng gần như lên mức cao nhất trong hai tháng.

Biểu đồ nến 1 ngày DOGE/USD (Binance). Nguồn: TradingView

Động thái của Musk là kết quả của một cuộc khảo sát được tổ chức trên Twitter, trong đó chỉ hơn hai triệu người được hỏi nói với ông rằng “các nguyên tắc tự do ngôn luận” không được công ty duy trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan