YouHodler: Kết nối Cefi và DeFi để nâng cao lợi nhuận tiền điện tử

Lĩnh vực tài chính phi tập trung đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong hai năm qua, nhờ vào vô số các giao thức nổi lên như những lựa chọn thay thế cho các đối tác tập trung của chúng.

Người dùng hiện có thể thực hiện các giao dịch xuyên biên giới một cách liền mạch với mức phí thấp hơn và cũng có toàn quyền kiểm soát tiền của họ. Có thể thấy rõ sự tăng trưởng vượt bậc này trong tổng giá trị bị khóa trong các giao thức khác nhau. Dữ liệu từ DefiLlama cho thấy con số hiện ở mức trên 200 tỷ USD – một mức tăng khổng lồ kể từ năm 2020.

Tuy nhiên, cơ hội kiếm tiền vẫn còn hơi hạn chế, đặc biệt là đối với những người thích giữ một hồ sơ rủi ro thấp hơn. Việc không thể tiếp cận các khoản vay tiền điện tử nói chung vẫn có thể là một thách thức đối với người dùng không phải là tiền điện tử và không biết cách tương tác với các giao thức phi tập trung không giám sát khác nhau.

Đây là những gì YouHodler sẵn sàng trợ giúp và cải thiện, mang đến cho người dùng những cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn.

YouHodler là gì?

YouHodler tạo ra một giải pháp được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa thế giới thực và tiền điện tử, tạo thuận lợi cho các giao dịch và cho phép người dùng mua hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Người dùng có thể mua, bán và trao đổi tiền điện tử, bao gồm cả stablecoin, một cách thuận tiện để lấy tiền mặt ngay lập tức và đặt cược tiền điện tử để kiếm lợi tức hàng tuần.

Nền tảng này cũng chấp nhận các giao dịch thẻ tín dụng, cũng như rút tiền ngân hàng. Các dự án như dự án này nhằm mục đích giảm bớt quá trình đặt cược và tạo thêm cơ hội kiếm tiền thụ động đồng thời khuyến khích các HODLer sử dụng tiền của họ.

Ilya Volkov, Giám đốc điều hành của YouHodler, tin rằng quy trình hiện tại khá thách thức và không thân thiện với người dùng. Ông cũng cho rằng việc đặt cược yêu cầu người dùng khóa gấp đôi số tiền mà bạn có thể muốn đầu tư ban đầu, khiến mọi người khó kiếm được tiền một cách thụ động.

Đặt cọc và nhận các khoản cho vay tiền điện tử

Người dùng có thể kiếm thu nhập từ việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Theo YouHodler, một người cần mở tài khoản tiết kiệm tiền điện tử và gửi tiền vào đó. Sau khi đặt cọc, thu nhập bắt đầu giảm từ tuần đầu tiên cho đến khi kết thúc, tùy thuộc vào khoảng thời gian thu nhập được quy định.

Thời gian kiếm tiền của YouHodler được giới hạn trong 12 tháng và thu nhập ước tính trong khoảng thời gian này được cung cấp để cho phép người dùng lập kế hoạch trước và có ý tưởng về thu nhập tiềm năng của họ.

Trang web cho phép truy cập dễ dàng vào các khoản vay tiền điện tử. Nền tảng này có tỷ lệ cho vay trên giá trị (LTV) cao là 90%, với khoản vay tối thiểu có thể đạt được là 100 đô la và tài sản tiền điện tử làm tài sản thế chấp.

Hiện tại, YouHodler chấp nhận 30 đồng tiền hàng đầu làm tài sản thế chấp, chẳng hạn như BTC, BCH, BNB, ETH, LTC, v.v. Theo giao thức DeFi, tất cả các khoản tiền được gửi trên nền tảng của YouHodler được bảo vệ bởi Ledger Vault và Fireblocks, một công ty bảo mật hàng đầu của Thụy Sĩ. -công ty dựa trên triển khai công nghệ bảo mật được chứng nhận độc lập. Trên thực tế, CryptoPotato gần đây đã báo cáo rằng Fireblocks được định giá 8 tỷ đô la sau khi gây quỹ 550 triệu đô la.

YouHodler cũng đã thông báo về việc tích hợp mười loại tiền điện tử mới trong hệ sinh thái của nó. Cụ thể, đó là Avalanche (AVAX), BitTorrent (BTT), PancakeSwap (CAKE), NEAR Protocol (NEAR), 1inch Network (1INCH), Cosmos (ATOM), Elrond (EGLD), Zilliqa (ZIL), Filecoin (FIL) và FTX Token (FTT).

Người dùng cũng có thể giao dịch tiền xu hoặc đổi chúng lấy stablecoin hoặc fiat, ngoài việc đặt cọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan