Time Magazine bắt đầu chấp nhận ApeCoin

Tạp chí Time đã đưa ra thông báo qua Twitter rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận ApeCoin trong những tuần tới.

ApeCoin, một mã thông báo dựa trên Ethereum gần đây đã được phát hành bởi Yuga Labs – những người tạo ra Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape.

Trước đây, tạp chí đã cho phép thanh toán cho các đăng ký kỹ thuật số bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, bao gồm XRP, Ether và Dogecoin, vào tháng 4 năm ngoái.

Tạp chí Time cũng đã tham gia vào các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Vào năm 2021, tạp chí đã bán đấu giá một số trang bìa của nó dưới dạng NFT và cũng đã đồng ý giữ bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình sau khi hợp tác với Grayscale.

Trong khi tuần trước, ấn phẩm 98 tuổi đã xuất bản số đầu tiên dưới dạng NFT, có đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin trên trang bìa của nó, theo U-Today. Trong ấn phẩm đó, lập trình viên đã chia sẻ mối quan tâm của mình về lĩnh vực tiền điện tử, nói rằng nó có thể biến thành một xu hướng lạc hậu được điều hành bởi các tác nhân thèm khát quyền lực.

ApeCoin, tiền điện tử gốc của hệ sinh thái BAYC đã được phát sóng cho các chủ sở hữu của Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape vào thứ Năm và nó cũng đã bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Trong vài giờ giao dịch đầu tiên, đồng tiền này đã tăng lên 39,40 đô la trước khi giảm xuống 8,90 đô la.

Mã thông báo đã được thiết kế để hoạt động như một lớp giao thức phi tập trung cho một loạt các sáng kiến ​​sẽ được dẫn dắt bởi cộng đồng Bored Ape. Mã thông báo dựa trên Ethereum hiện có giá trị 2,9 tỷ đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 46 theo vốn hóa thị trường.

Trên trang web của mình, mã thông báo đã thông báo rằng Quy trình đề xuất cải tiến APE sẽ cho phép các thành viên ApeCoin DAO đưa ra quyết định liên quan đến việc phân bổ Quỹ hệ sinh thái, quy tắc quản trị, dự án, quan hệ đối tác và hơn thế nữa, Blockchain.News đưa tin.

Tư cách thành viên ApeCoin DAO dành cho tất cả chủ sở hữu ApeCoin.

Yuga Labs cũng đang có kế hoạch bán các lô đất ảo để huy động hàng triệu đô la. Mặc dù năm ngoái, Yuga đã kiếm được 127 triệu USD doanh thu ròng, nhưng công ty đang tìm cách huy động vốn mới với mức định giá 5 tỷ USD.

Yuga dự đoán rằng doanh thu ròng của họ sẽ đạt 455 triệu đô la vào năm 2022 – chủ yếu thông qua tiền bán đất ảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan