SEC ghi được một chiến thắng nhỏ trong tranh chấp pháp lý với Ripple Labs

“Việc nộp Câu trả lời của các Bị cáo Cá nhân là sự kiện kích hoạt. Khi Câu trả lời được nộp, ngay cả khi trước ngày 8 tháng 4, ngày Câu trả lời được nộp bắt đầu đồng hồ hai tuần chạy cho việc đệ trình lên quan điểm của SEC về việc phát hiện,” luật sư James Filan cho biết.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã được gia hạn nộp lịch trình khám phá liên quan đến các bị cáo riêng lẻ là Giám đốc điều hành của Ripple Labs Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen như một phần của vụ kiện chống lại Ripple Labs.

Tranh chấp pháp lý gay gắt đã xảy ra từ cuối tháng 12 năm 2020, sau khi SEC cáo buộc rằng Ripple Labs đã tạo ra 1,3 tỷ đô la từ một dịch vụ bảo mật chưa đăng ký thông qua XRP của Ripple. Công ty phủ nhận rằng XRP là một bảo mật và thay vào đó là một phương thức thanh toán quốc tế và lập luận rằng SEC đã không đưa ra thông báo công bằng cho Ripple rằng mã thông báo của họ là một bảo mật.

Trong khi phán quyết có lợi cho SEC trong trường hợp này đánh dấu một chiến thắng nhỏ, một số người xem đã cho rằng cơ quan thực thi đang kéo gót và làm chậm vụ việc để khiến Ripple Labs thất vọng.

Diễn biến mới nhất được nhấn mạnh bởi luật sư bào chữa và cựu công tố viên liên bang Hoa Kỳ James Filan, người đã trích dẫn lệnh chỉ bằng văn bản từ tòa án vào đầu ngày hôm nay.

“SEC sẽ thông báo cho Tòa án về lập trường của mình về việc liệu có cần thêm bất kỳ phát hiện nào trong vòng một tuần kể từ khi nộp đơn các Bị đơn cá nhân hay không,” lệnh có nội dung.

Là một phần của lịch trình bị trì hoãn, các bị cáo hiện có cho đến ngày 8 tháng 4 để gửi câu trả lời cho các khiếu nại của SEC, trong khi quyết định của SEC về việc khám phá bổ sung sẽ có hiệu lực vào tuần sau vào ngày 15 tháng 4 và lệnh lên lịch chung được đề xuất cũng sẽ có hiệu lực vào tháng 4. 22.

Tuy nhiên, ngày tháng không được đặt trước và có thể thay đổi tùy thuộc vào tốc độ di chuyển của Ripple Labs, với Filan lưu ý rằng:

“Việc nộp Câu trả lời của các Bị cáo Cá nhân là sự kiện kích hoạt. Khi Câu trả lời được nộp, ngay cả khi trước ngày 8 tháng 4, ngày Câu trả lời được nộp bắt đầu đồng hồ hai tuần chạy cho việc nộp đơn vị trí SEC về việc khám phá và Lệnh lên lịch chung được đề xuất.”

Phản ứng của cộng đồng XRP đối với bài đăng là trái chiều, với một số bày tỏ sự tức giận với SEC vì “chỉ cố gắng giành thời gian trong một trường hợp đã bị mất”, trong khi những người khác như người dùng Twitter “r ColeTheMailman” cho rằng sự chậm trễ có thể tốt cho XRP về lâu dài.

“Đây là một điều tốt, SEC sẽ không có lý do gì để đưa ra các mốc thời gian và sự chậm trễ hơn nữa sau khi một lịch trình đã được xác nhận. Ngoài ra, họ sẽ không thể nói rằng họ đã vội vã khi nào và nếu nó đi đến đánh giá tóm tắt,” họ nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan