Nhà cung cấp ETF WisdomTree ra mắt ETP Solana, Cardano, Polkadot

WisdomTree đã ra mắt nhiều ETP tiền điện tử ở Châu Âu và tiếp tục nỗ lực để khởi chạy ETF Bitcoin giao ngay ở Hoa Kỳ.

Nhà cung cấp quỹ giao dịch trao đổi (ETF) của Mỹ, WisdomTree tiếp tục mở rộng các sản phẩm tiền điện tử của mình ở châu Âu bằng cách tung ra ba sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) mới được hỗ trợ bởi Solana (SOL), Cardano (ADA) và Polkadot (DOT).

WisdomTree đã công bố vào thứ Ba về việc ra mắt ba ETP tiền điện tử mới được hỗ trợ vật lý, bao gồm WisdomTree Solana (SOLW), WisdomTree Cardano (ADAW) và WisdomTree Polkadot (DOTW).

Các ETP đã được niêm yết trên các sàn giao dịch kỹ thuật số lớn của Châu Âu như Deutsche Boerse’s Xetra, sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ và Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ. Sàn giao dịch châu Âu Euronext dự kiến ​​sẽ niêm yết các ETP tiền điện tử ở Amsterdam và Paris vào thứ Năm, thông báo lưu ý.

Các ETP được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư ở Châu Âu một lựa chọn khác để tiếp cận với giá của Solana, Cardano và Polkadot thông qua các sàn giao dịch được quy định. SOLW, ADAW và DOTW có tỷ lệ tổng chi phí là 0,95% và có sẵn để bán ở Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Ireland, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Các ETP mới theo sau sản phẩm tài sản tiền điện tử đang phát triển do WisdomTree cung cấp ở Châu Âu, tham gia các sản phẩm như WisdomTree Crypto Mega Cap Equal Weight ETP, được hỗ trợ bởi các tài sản vật chất bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), cũng như Thị trường tiền điện tử WisdomTree ( BLOC) và WisdomTree Crypto Altcoins (WALT).

Người đứng đầu của WisdomTree tại Châu Âu, Alexis Marinof cho biết rằng việc cung cấp mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức nhằm đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của họ, nêu rõ:

“Trong khi Bitcoin và Ethereum lấy được tiêu đề, các altcoin hiện là lựa chọn khả thi cho nhiều nhà đầu tư tổ chức, cung cấp nhiều lựa chọn hơn để đa dạng hóa việc nắm giữ tiền điện tử của họ giống như với bất kỳ loại tài sản nào khác.”

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, WisdomTree đã tích cực ra mắt ETP ở châu Âu trong bối cảnh các rào cản quy định ở Hoa Kỳ. Vào cuối năm 2021, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã từ chối ETF Bitcoin giao ngay của WisdomTree sau khi trì hoãn quyết định về sản phẩm nhiều lần. Công ty sau đó đã sửa đổi hồ sơ ETF BTC giao ngay của mình, đặt tên Ngân hàng Hoa Kỳ làm người giám sát cho quỹ tín thác BTC của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan