Người bán bitcoin giữ hành động giá BTC trong bối cảnh cảnh báo ‘hàng giả’ 45 nghìn đô la

Các con mắt vẫn đang theo dõi những gì xảy ra trên mức cao hiện tại của địa phương chứ không phải thấp hơn, ngay cả khi hành động giá BTC tăng 6% trong một tuần.

Bitcoin (BTC) đã xả hơi từ đợt tăng giá gần đây nhất vào ngày 26 tháng 3 sau khi mức kháng cự được dự đoán bắt đầu ngay trong thời gian mở cửa hàng năm.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin giả: Lần thứ ba là sự quyến rũ?

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD kéo dài khoảng 44.500 đô la vào thứ Bảy, duy trì tỷ trọng lớn trong tiến trình của tuần.

Các nhà giao dịch đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về khả năng thoái lui sau khi một bức tường bán lớn xuất hiện trên sàn giao dịch lớn Bitfinex. Trong trường hợp này, áp lực từ phía bán đã chiếm ưu thế, ngăn chặn đà tăng của phe bò ở mức chỉ trên $45,000.

“Vẫn đang chờ xem giá giao dịch mở cửa hàng năm như thế nào. Những lần tôi nhắm mục tiêu trước đó, chúng tôi đã đến rất ngắn nhưng đã đến rất gần mặc dù thời điểm này có vẻ tốt hơn cho BTC. Gần như vậy”, nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi tóm tắt.

Trong khi đó, người dùng Twitter đồng nghiệp B C Richfield nhấn mạnh sự cần thiết phải phá mức cao địa phương hiện tại là $ 45,135, sau hai lần “giả mạo” trên các khung thời gian thấp hơn. Ông cho rằng nếu không làm như vậy trước khi xảy ra mức cao, sẽ là một tin xấu.

Một chủ đề tranh luận khác trong tuần, đó là giao thức Blockchain mua Bitcoin trị giá hàng tỷ đô la của Terra, tiếp tục, các giám đốc điều hành thêm khoảng 3.000 BTC nữa vào một chiếc ví hiện chứa 24.954 BTC (1,1 tỷ đô la).

Sự chú ý và sự phấn khích của giới truyền thông đã tăng lên theo từng bước, với công ty phân tích Messari nhấn mạnh “việc sử dụng tăng lên và các nguyên tắc cơ bản” làm tăng giá của mã thông báo LUNA của Terra trong khi các mã hợp đồng thông minh khác được giao dịch giảm.

Tuy nhiên, LUNA/USD vẫn ở cùng vị trí mà nó đã giao dịch vào cuối tuần trước tại thời điểm viết bài, trong khi cả Bitcoin và altcoin lớn nhất Ether (ETH) đều tăng hơn 6% trong cùng thời gian.

Phí vẫn là một món hời

Tuy nhiên, đối với tất cả sự tập trung vào sự thay đổi đến từ bên trong ngành công nghiệp tiền điện tử, tuy nhiên, đối với xu hướng chủ đạo, Bitcoin vẫn nằm trong tầm ngắm.

Ngoài dữ liệu của Google Xu hướng cho thấy sự tạm lắng đang diễn ra, nhà phân tích Benjamin Cowen lưu ý rằng phí giao dịch thấp của Bitcoin cho thấy sự thiếu hoạt động.

Ông nói: “Ở một mức độ nào đó, phí giao dịch Bitcoin cho bạn biết những gì bạn cần biết.”

“Rõ ràng là khách du lịch đã đi vào lúc này. Nhưng họ sẽ quay trở lại. Họ luôn như vậy.”

Biểu đồ tổng phí giao dịch bitcoin. Nguồn: Blockchain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan