Fantom giới thiệu Stablecoin USDB

Giao thức FHM và stablecoin USDB hiện được hợp nhất dưới một thực thể mới, có tên là Balance.

Fantom Foundation (FantomFDN) – một nền tảng blockchain cho DeFi, dApps tiền điện tử và các ứng dụng doanh nghiệp – đã thiết kế một stablecoin được gọi là USDB. Toàn cảnh của sản phẩm bao gồm Bridge, Tài chính truyền thống, Staking, xFHM, Mint USDB và USDBank.

Thông tin chi tiết về USDB

Nhóm nghiên cứu đằng sau USDB đã phỏng đoán những điểm nổi bật từ sự kiện mới nhất của nó trên Twitter. Một trong những chi tiết bao gồm sự hợp nhất giữa Giao thức FHM và stablecoin USDB, hiện được gọi là Balance. Nó tạo ra doanh thu kinh doanh cho cả FHM và USDB, và nhóm đã thông báo rằng người khai thác đã hoạt động.

Tính năng này dự kiến ​​sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều đối tác, trong khi việc trồng trọt có thể được cung cấp thông qua LiquidDriver. Tuyên bố viết: “Đánh cược đơn sắp ra mắt với các giải pháp dành cho tổn thất vô thường và phần thưởng ổn định”.

Ngoài ra, nhóm đã giới thiệu trái phiếu TradFi với phần thưởng từ 21% đến 32,5%. Tại một thời điểm trong tương lai, toàn bộ cộng đồng sẽ được mời tham gia vào các nhóm sẽ kết hợp số tiền thu được của tất cả người dùng để duy trì tỷ giá USDB.

Cho vay và đi vay là các tính năng khác mà nhóm sẽ giới thiệu trong những tháng tới bằng cách tích hợp các dịch vụ mới vào hệ thống hiện có của mình.

“Có một khoản phí của công cụ tìm kiếm được đăng lên tổng cộng 5% của bất kỳ quan hệ đối tác nào trị giá 250.000 đô la trở lên sẽ được thưởng cho bất kỳ bên nào cho phép chúng tôi sử dụng giải pháp thanh khoản kinh doanh xFHM của mình”,

pháp nhân kết luận.

Biến động gần đây của FTM

Có thể nói rằng tiền điện tử gốc (FTM) của Fantom đã trải qua một số bất ổn đáng kể trong năm qua. Mười hai tháng trước, giá trị USD của nó là khoảng 0,43 đô la, trong khi tính đến thời điểm hiện tại, nó giao dịch ở mức 1,42 đô la. Tuy nhiên, mức giá hiện tại của nó vẫn còn xa so với mức cao nhất mọi thời đại là gần 3,50 đô la được đăng ký vào tháng 1 năm 2022.

Vào đầu tháng 3, Andre Cronje (được biết đến với công việc về Fantom và Yearn Finance) cho biết anh ấy sẽ không còn làm việc trong không gian tiền điện tử nữa. Anton Nell – Kiến trúc sư giải pháp cao cấp tại Fantom Foundation – cũng đã công bố ý định như vậy.

Theo dự đoán, giá của Fantom đã giảm sau tin tức này. Tuy nhiên, Fandom Foundation cho biết việc rút lui sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của dự án. Ngay sau đó, Cronje đã xác nhận sự ra đi của mình nhưng tuyên bố rằng Fantom đã đi đúng “con đường công nghệ:”

“Mặc dù tôi đã quyết định rời khỏi tiền điện tử và DeFi, nhưng nhóm Fantom không có gì khác ngoài danh dự trong suốt thời gian tôi gắn bó với họ. Tôi tin rằng họ đang đi đúng con đường công nghệ, và tôi không nghi ngờ gì họ sẽ tiếp tục thành công.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan