Công ty đầu tư tiền điện tử của Anh ra mắt ETP Avalanche, Cosmos, Polygon

Nhà phát hành Crypto ETP, ETC Group đã ra mắt ba sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử theo dõi giá Avalanche (AVAX), Cosmos (ATOM) và Polygon (MATIC).

Nhà phát hành ETP tiền điện tử ETC Group đã công bố ra mắt ba sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử theo dõi hiệu suất của Avalanche, Cosmos và Polygon.

Phương tiện đầu tư tiền điện tử mới

Theo một báo cáo của ETF Stream, các phương tiện đầu tư mới nhất – ETC Group Physical Avalanche ETP (AVAL), ETC Group Physical Cosmos ETP (ATME) và ETC Group Physical Polygon ETP (MTCE) – sẽ theo dõi giá của AVAX , ATOM và MATIC.

Ba sản phẩm mới đã được công bố thông qua nhà phát hành ETF nhãn trắng HANetf và được niêm yết trên Six Swiss Exchange và Deutsche Boerse với tổng tỷ lệ chi phí (TER) là 1,95%.

Sự bổ sung mới nhất của ETC Group nâng tổng số ETP tiền điện tử lên con số tám. Công ty của Anh trước đó đã tung ra các ETP theo dõi giá trị của Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Solana (SOL), Cardano (ADA), Polkadot (DOT) và Litecoin (LTC).

Theo dõi sự phát triển, Bradley Duke, người sáng lập và đồng Giám đốc điều hành của ETC Group, nhận xét:

“Các nhà đầu tư ngày càng quan tâm đến việc thêm một số loại tiền điện tử mới hơn, sáng tạo hơn vào danh mục đầu tư của họ – đặc biệt là những loại tiền điện tử đang tích lũy vốn hóa thị trường lớn. Việc bổ sung các ETC này cung cấp cho các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số chất lượng cao, được hỗ trợ về mặt vật lý, được củng cố bởi quan hệ đối tác của chúng tôi với các nhà cung cấp thanh khoản để mang lại tính thanh khoản và chênh lệch giao dịch chặt chẽ. ”

ETPs thống trị ở Châu Âu

ETP đang dần trở thành một cách rất phổ biến cho các nhà đầu tư tổ chức ở Châu Âu để tiếp cận với ngành công nghiệp tiền điện tử. Phần lớn sự quan tâm đã được thúc đẩy bởi sự gia tăng vượt bậc của Bitcoin trong vài năm qua.

Việc tiếp tục đón nhận từ các cơ sở như Công ty Đầu tư Ruffer hoặc các tổ chức tài chính như – JPMorgan, Goldman Sachs, UBS – những công ty đã mua các phương tiện đầu tư này cho số lượng khách hàng ngày càng tăng, cũng đã thúc đẩy sự quan tâm đến việc tiếp xúc với tiền điện tử. Với nhu cầu ngày càng tăng, các loại ETP đang được liệt kê cũng được khuếch đại.

Đầu tháng này, ETC Group và HANetf đã công bố quỹ metaverse ETF đầu tiên của Châu Âu – ETC Group Global Metaverse UCITS ETF – với mã “METR”. Nó đã được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán London.

Gần đây hơn, nhà quản lý tài sản Fidelity International đã thông báo về việc ra mắt hai Bitcoin ETP mới trên sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ có trụ sở tại Zurich. Người đứng đầu ETF tại Fidelity, Nick King, tuyên bố rằng các sản phẩm sẽ cho phép khách hàng của họ ở châu Âu có quyền truy cập vào tiền điện tử “một cách an toàn và thuận tiện”.

Trong khi các ETF đã phải vật lộn để gây ấn tượng với các quy định tuân thủ nghiêm ngặt, thì mặt khác, ETP đang thống trị ở châu Âu vì cấu trúc của chúng thường là lựa chọn duy nhất phù hợp với các nguyên tắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan