Coinbase hiện cho phép dịch vụ ký quỹ Cardano, Công ty ‘Có kế hoạch tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư ký quỹ’

Vào ngày 23 tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo rằng nền tảng hiện sẽ cho phép các dịch vụ đặt cược cardano. Giám đốc sản phẩm cấp cao của công ty Rupmalini Sahu đã đề cập rằng cardano là một trong mười tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) của nó “muốn trở nên linh hoạt, bền vững và có thể mở rộng hơn.”

Coinbase hiện cung cấp dịch vụ đặt cọc Cardano

Các chủ sở hữu Cardano (ADA) hiện có thể tận dụng nền tảng giao dịch tiền điện tử Coinbase để đặt cọc ADA của họ, theo một thông báo từ giám đốc điều hành Coinbase Rupmalini Sahu. Giám đốc sản phẩm cấp cao của công ty cho biết trong khi mọi người có thể tự mình đặt cược theo ủy quyền, việc đặt cược của Coinbase “dễ dàng [và] an toàn”.

Theo Sahu, lợi suất phần trăm hàng năm của việc đặt cược (APY) hiện tại trên Coinbase là 3,75% và sau thời gian thử việc 20-25 ngày, người dùng sau đó có thể nhận được phần thưởng với sàn giao dịch. Bài đăng trên blog Coinbase nhấn mạnh rằng người dùng “luôn duy trì quyền kiểm soát” và tuyên bố “Cardano của bạn luôn ở trong tài khoản của bạn; bạn vừa kiếm được phần thưởng vừa giữ tiền điện tử của mình an toàn trên Coinbase.” Hơn nữa, công ty cho biết các nhà sản xuất ADA có thể chọn không tham gia bất kỳ lúc nào. Bài đăng trên blog của Sahu cho biết thêm:

Mạng Cardano đặt tỷ lệ hoàn trả cơ bản tùy thuộc vào số lượng người tham gia đặt cược. Coinbase phân phối lợi nhuận cho khách hàng, trừ hoa hồng.

Cardano là sản phẩm chứng khoán thứ 5 của Coinbase, Giám đốc sản phẩm cấp cao cho biết công ty “Có kế hoạch tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư chứng khoán”

Việc bổ sung sản phẩm mới nhất của nền tảng giao dịch sau một vụ kiện tập thể đã được đệ trình chống lại sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết Nasdaq. Coinbase đang bị kiện vì bị cáo buộc niêm yết 79 chứng khoán chưa đăng ký và cardano (ADA) được đề cập trong danh sách. Sau thông báo đặt cược của ADA, tài sản tiền điện tử cardano đã tăng cao hơn khoảng 20% trong 24 giờ qua.

Sản phẩm đặt cược cardano (ADA) từ Coinbase là dịch vụ đặt cược thứ năm của công ty cho đến nay. Hiện tại, ngoài ADA, khách hàng của Coinbase có thể đặt cược tezos, ethereum, cosmos và algorand. Theo giám đốc sản phẩm cấp cao của Coinbase, nhiều đồng tiền hơn sẽ được thêm vào “danh mục đầu tư vào năm 2022” của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan