‘Chúng tôi đã mua:’ Người sáng lập Terra có kế hoạch mua thêm $10 tỷ BTC để dự trữ

Kwon cũng nhấn mạnh một cách lạc quan rằng stablecoin TerraUSD của nó được hỗ trợ bởi 10 tỷ đô la cộng thêm trong dự trữ BTC sẽ “mở ra một kỷ nguyên tiền tệ mới của tiêu chuẩn Bitcoin”.

Người sáng lập Terraform Labs (TFL) và đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Terra Do Kwon đã vạch ra kế hoạch tích lũy số Bitcoin (BTC) trị giá khổng lồ 10 tỷ đô la để bổ sung vào dự trữ stablecoin của dự án.

Terra là một nền tảng blockchain phi tập trung chuyên đào tiền ổn định. Terra USD (UST) của nó là một stablecoin thuật toán được gắn với giá trị của đồng đô la Mỹ, với giá trị USD được duy trì một phần thông qua một lượng tương đương với mã thông báo gốc Terra (LUNA) của nó.

Tuy nhiên, các chi tiết cụ thể vẫn còn thưa thớt ở giai đoạn này. Kwon đã lưu ý thông qua Twitter vào thứ Hai rằng Terra sẽ không bán tài sản gốc LUNA của mình để xây dựng nguồn dự trữ và thông tin thêm sẽ sớm ra mắt.

Kwon cũng nhấn mạnh một cách lạc quan rằng stablecoin TerraUSD (UST) được hỗ trợ bởi hơn 10 tỷ đô la dự trữ BTC sẽ “mở ra một kỷ nguyên tiền tệ mới của tiêu chuẩn Bitcoin”.

Ông nói thêm: “Tiền điện tử P2P dễ chi tiêu hơn và hấp dẫn hơn để nắm giữ.”

Cointelegraph đã liên hệ với Kwon để xem liệu các kế hoạch đã được thực hiện hay nó chỉ là một ý tưởng đang được thả nổi ở giai đoạn này và người sáng lập chỉ trả lời:

“Tôi không hiểu sự khác biệt, chúng tôi đã mua Bitcoin.”

Khi người dùng trên Twitter hỏi Kwon dự trữ BTC sẽ được sử dụng để làm gì, anh ấy trả lời rằng số tiền sẽ được sử dụng để hỗ trợ việc mua lại UST ngắn hạn và cho một khoản dự trữ ngoại hối phi tập trung.

Trong một tweet ngay sau đó, Kwon cũng lưu ý rằng, “Chúng tôi bắt đầu mua BTC và Twitter xác minh tôi, tôi thấy bạn là Jack,” trong cái gật đầu với Jack Dorsey, một nhà đầu tư Bitcoin và là cựu giám đốc điều hành của Twitter.

Đây là lần thứ hai trong tháng này Kwon vạch ra kế hoạch củng cố nguồn dự trữ hỗ trợ cho stablecoin Terra.

Sau khi TFL quyên góp 12 triệu LUNA cho Tổ chức bảo vệ quỹ Luna LFG vào thứ Sáu (trị giá khoảng 1 tỷ đô la theo giá hiện tại) để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Terra và tính bền vững của các stablecoin của nó, Kwon đã phác thảo rằng dự án sẽ tiếp tục “tăng trữ lượng cho đến khi trở nên không thể về mặt toán học đối với những kẻ ngốc khi yêu cầu giảm rủi ro cho UST.”

Theo dữ liệu từ Coingecko, vốn hóa thị trường của UST hiện ở mức 15,12 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan