AUM kỹ thuật số đã tăng lên 48,7 tỷ đô la vào tháng 3, Dòng tiền trung bình hàng tuần chuyển sang âm

Tổng tài sản kỹ thuật số tổng hợp được quản lý (AUM) đã tăng lên 48,7 tỷ đô la vào tháng 3, tăng từ 43,9 tỷ đô la được ghi nhận vào tháng 1, dữ liệu mới nhất từ ​​Crypto Compare đã cho thấy. Ngược lại, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày giảm 29,6% xuống 259 triệu đô la trong giai đoạn này.

Các sản phẩm BTC và ETH bị tụt lại phía sau

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Crypto Compare (CC), tổng tài sản kỹ thuật số tổng hợp đang được quản lý (AUM) đứng đầu 48,7 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2022. Số AUM mới nhất này thể hiện mức tăng 4,8 tỷ đô la, tương đương 11,1%, từ 43,9 tỷ đô la được ghi nhận trong Tháng Giêng, dữ liệu cho thấy.

Trong báo cáo của mình, Crypto Compare cũng lưu ý sự gia tăng trong tổng AUM tổng hợp đã trùng hợp với thời kỳ mà các sản phẩm được hỗ trợ bởi bitcoin và ethereum bị tụt lại phía sau. Báo cáo giải thích:

Điều thú vị là các sản phẩm được hỗ trợ bởi Bitcoin và Ethereum tụt hậu so với các sản phẩm khác và rổ, có mức tăng tương đối lớn nhất là 17,5% lên 1,81 tỷ đô la và 9,46% lên 773 triệu đô la tương ứng. Trong khi đó, ETP dựa trên BTC và ETH [các sản phẩm được giao dịch trao đổi] chỉ tăng 7,7% (lên 33,6 tỷ đô la) và 9,1% (lên 12,6 tỷ đô la).

Chia nhỏ hơn nữa về dữ liệu, Crypto Compare cũng cho biết họ đã thấy sự thay đổi so với những tháng trước “với các quỹ ETF [quỹ giao dịch trao đổi] đạt mức tăng lớn nhất từ ​​14,3% lên 3,39 tỷ đô la (6,95% tổng AUM).”

Dòng tiền trung bình hàng tuần âm

Xét về dòng tiền ròng trung bình hàng tuần được quan sát trong tháng 3, Crypto Compare, một quản trị viên điểm chuẩn được ủy quyền của Cơ quan quản lý tài chính (FCA), cho biết những dòng tiền này đã “trở lại tiêu cực” vào tháng 3. Trong giai đoạn này, dòng vốn ròng trung bình hàng tuần đạt trung bình 9,9 triệu đô la.

Các sản phẩm Ethereum chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn nhất trong dòng chảy hàng tuần, trung bình dòng chảy ra là 14,2 triệu đô la mỗi tuần. Tiếp theo là các sản phẩm bitcoin, với dòng tiền trung bình hàng tuần là 2,5 triệu đô la. Báo cáo cho biết, các sản phẩm dựa trên đa tài sản đã chứng kiến ​​dòng vốn hàng tuần lớn nhất trong tháng 3 với 7,0 triệu đô la.

Trong khi đó, theo đánh giá quản lý tài sản kỹ thuật số mới nhất của CC, trong khoảng thời gian này, tổng khối lượng giao dịch tổng hợp hàng ngày trung bình đã giảm 29,6% xuống còn 259 triệu đô la. Sự sụt giảm này, theo CC, là “tháng thứ năm liên tiếp mà khối lượng giao dịch không thể phá vỡ xu hướng này.”

Góp phần làm giảm đáng kể khối lượng giao dịch tổng hợp hàng ngày trung bình là Sản phẩm Ethereum của 3iq (QETH), giảm 61,1% xuống còn 892 nghìn đô la. Sản phẩm Bitcoin vật lý của Coinshares (BITC) đã giảm 77,2% – tương đương với 469 nghìn đô la – trong khi Công cụ theo dõi Ether của Nhà cung cấp XBT Euro (ETH / EUR) có mức giảm ký quỹ lớn nhất đối với hàng hóa trao đổi (ETC) sau khi nó giảm 44,5% xuống 3,19 đô la báo cáo của CC cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan