Hodl, đừng trade, bot giao dịch Bitcoin AI cho biết

Một bot giao dịch AI học cách tính thời gian trên thị trường và tích lũy Bitcoin đã nhanh chóng học được rằng cách tốt nhất là chỉ đơn giản là “hodl”.

“Hodling” thực sự là cách để tích lũy Bitcoin (BTC). Ít nhất, đó là kết luận được đưa ra bởi một bot giao dịch trí tuệ nhân tạo (AI) được mã hóa bởi một nhà phát triển phần mềm Bồ Đào Nha.

Bitcoiner Tiago Vasconcelos là người đứng sau thử nghiệm giao dịch. Vasconcelos đã xây dựng một bot giao dịch AI có thể giúp anh ta tích lũy thêm Bitcoin và kiểm tra kỹ năng mã hóa của mình. Gần như không thể tin được, thay vì giao dịch, bot nhanh chóng kết luận rằng cách tốt nhất để giao dịch Bitcoin là mua và giữ nó.

Vasconcelos là người sáng lập chính của Aceita Bitcoin, một tổ chức của Bồ Đào Nha thúc đẩy việc áp dụng, giáo dục và chia sẻ thông tin về Bitcoin. Một Bitcoiner quan tâm, anh ấy cũng tham gia vào các dự án phụ liên quan đến Bitcoin.

Anh ấy nói với Cointelegraph, “Đó là một thử nghiệm AI học tập củng cố, nơi tôi đã đến và nhận được một lượng dữ liệu lịch sử từ BTC/USDT.” Mã này có nguồn gốc và loại bỏ hành động giá hàng ngày từ năm 2014 đến năm 2021.

Sau đó, Vasconcelos đã “huấn luyện nó, hoặc nói với anh ta [bot] các quy tắc, đây là những ngọn nến, bạn có thể mua, bán hoặc không làm gì cả.”

Đối với mỗi giao dịch có lãi, bot sẽ được thưởng một điểm. Bot mất một điểm như một “hình phạt” cho các giao dịch bị mất. Cuối cùng, phần thưởng được cấp cho bot cho tổng số Bitcoin mà bot hoàn thành:

“Mục tiêu là để bot đạt được điểm số cao nhất có thể và bài tập là anh ta thực hiện hàng nghìn / triệu lần thử trên tập dữ liệu đó, tạo ra một con đường ‘tinh thần’ về thời điểm tốt nhất để mua, tốt nhất để bán, v.v.”

Ảnh chụp màn hình của “tìm ra rằng ít giao dịch hoạt động tốt nhất!”

Vẻ đẹp của AI là bot bắt đầu quan sát các “mẫu” và những gì Vasconcelos mô tả là “các động thái” mà bot thực hiện để tối đa hóa điểm giao dịch của nó.

“Cuối cùng, bot kết luận rằng động thái tốt nhất là mua càng sớm càng tốt và không bao giờ bán!”

Bạn đã có nó rồi, giờ đây không chỉ những cái đầu biết nói phổ biến mà ngay cả các ngân hàng trong không gian Bitcoin cũng đang kêu “Hodl”. Ngay cả những con rô bốt cũng là những người tập tễnh.

Hodl là một meme phổ biến trong không gian Bitcoin, bắt nguồn từ một bài đăng trên diễn đàn Bitcointalk vào năm 2013 bởi một cộng tác viên say sưa đã viết sai chính tả. Lý do tại sao người bình luận ban đầu, GameKyuubi quyết định hodl là “bởi vì tôi là một nhà giao dịch tồi và TÔI BIẾT TÔI LÀ MỘT THƯƠNG NHÂN XẤU.”

Hóa ra, anh ta có thể cũng thông minh như trí thông minh nhân tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan