Cere Network ra mắt nền tảng đa phương tiện DaVinci Web3 để bảo vệ dữ liệu NFT

Nền tảng DaVinci dự định cung cấp các đặc quyền từ NFT đăng ký và các cuộc triển lãm dành cho người sáng tạo phong phú đến các sự kiện dành cho người hâm mộ trong thế giới thực và kỹ thuật số.

Cere Network, một nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung, hay còn gọi là DDC, đã công bố sự ra mắt của nền tảng truyền thông Web3 của họ, có tên DaVinci. Nền tảng được triển khai trên mạng của Polygon (MATIC) và sẽ tận dụng hỗ trợ từ Polygon’s NFT và chi nhánh trò chơi, Polygon Studios. Nhiệm vụ đã nêu của Cere là lưu trữ các tài sản được hỗ trợ bởi mã thông báo không thể xóa được (NFT) một cách an toàn hơn và đảm bảo dữ liệu có thể xác minh và thực sự phi tập trung.

DaVinci là nền tảng kiếm tiền từ nội dung trực tiếp dành cho trải nghiệm được NFT hỗ trợ nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho cả việc truyền dữ liệu phi tập trung và mã thông báo không thể sử dụng được, hoặc NFT, chuyển giao giá trị. Được cung cấp bởi Cere’s DDC, nền tảng này cho phép phát trực tuyến nội dung được cá nhân hóa tới chủ sở hữu NFT thông qua các hợp đồng thông minh. Và nó thúc đẩy Cere Freeport, nền tảng khai thác NFT được triển khai trên Polygon, để đúc và bán các NFT chức năng cung cấp quyền truy cập vào nội dung độc quyền.

Sandeep Nailwal, Người đồng sáng lập Polygon, đã chia sẻ trong một tuyên bố rằng chỉ phần nổi của tảng băng mới được khám phá khi nói đến khả năng của NFT.

“Còn rất nhiều điều mà các nghệ sĩ và người hâm mộ có thể hoàn thành và truy cập thông qua DaVinci để nhận ra nhiều tiềm năng của blockchain hơn đối với người tiêu dùng bình thường. Các nghệ sĩ và thương hiệu nhận được nhiều doanh thu hơn từ nội dung độc đáo của họ, trong khi người hâm mộ có được trải nghiệm tốt hơn và phân phối nội dung của họ một cách an toàn.”

Theo công ty, một số lợi ích mà nền tảng của DaVinci hy vọng mang lại cho người sáng tạo là đảm bảo chia sẻ tiền bản quyền từ bất kỳ giao dịch bán nào và một cách để phân phối liên tục nội dung mới độc quyền. Các nghệ sĩ cũng sẽ có thể truy cập các công cụ phân tích và nghiên cứu khán giả để điều chỉnh nội dung của họ cho phù hợp với người nắm giữ NFT và người hâm mộ.

Ngoài ra, nền tảng có kế hoạch giới thiệu các tính năng như trải nghiệm được gắn nhãn trắng cho các thương hiệu doanh nghiệp, hỗ trợ đa thanh toán và ví giám sát được tích hợp trước. Người dùng có thể mong đợi thông báo về nghệ sĩ, người biểu diễn và cộng tác viên thương hiệu sắp tới.

Polygon gần đây đã kết thúc vòng tài trợ 450 triệu đô la do Sequoia Capital India dẫn đầu với ý định mở rộng các giải pháp mở rộng quy mô của mình. Ngoài ra, Polygon là chuỗi được chọn để khởi chạy giao thức truyền thông xã hội Web3 được xây dựng bởi Aave, nền tảng cho vay DeFi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan