Redditors chia sẻ suy nghĩ của họ về việc mua Bitcoin ở mức cao nhất mọi thời đại

Sự đồng thuận chung dường như là tất cả đều xuống dốc cả trước và sau sinh nhật lần thứ 13 gần đây của Bitcoin.

Nhiều người đam mê tiền điện tử đã chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Sáu để nói lên sự thất vọng của họ với tình trạng của thị trường tiền điện tử. Một người dùng Reddit có tên imyourkingg bị cáo buộc đã đầu tư 30% giá trị ròng của mình vào Bitcoin (BTC) vài tháng trước, nói:

“Tôi không cần số tiền này trong 5 đến 10 năm tới, nhưng tôi phải thừa nhận rằng đôi khi tôi rất lo sợ về tương lai của Bitcoin; Ý tôi là nó sụp đổ hoặc không bao giờ đạt được $ 100k, $ 200k như dự đoán cho năm 2025+ nói hoặc ít nhất là $ 55k nữa lol, và tôi mất số tiền đó, đặc biệt là khi tất cả bạn bè, mẹ và gia đình của tôi gọi tôi là điên rồ vì đã đầu tư vào nó.”

Bản chất phi tập trung của tiền điện tử có nghĩa là không có bộ ngắt mạch tương đương với bộ ngắt mạch tồn tại trên các sàn giao dịch chứng khoán truyền thống. Các chu kỳ tăng / giảm kết quả có thể là cực đoan và khó đối với những người mới bắt đầu làm quen. Một người dùng Reddit khác đã lên bục với một bài đăng có tiêu đề “đã mua với giá 60 nghìn đô la và đang hoảng sợ:”

Được rồi, vì vậy tôi còn rất mới đối với tiền điện tử và là nạn nhân của bữa tối lễ tạ ơn, nhưng tôi cần giúp đỡ nếu bán hay nắm giữ. Các bạn, tôi sẽ HODL [Giữ lấy cuộc sống thân yêu], nhưng tôi không đủ khả năng mua nhiều hơn nữa.

Giá của Bitcoin đã có một khởi đầu đáng thất vọng vào năm 2022, với việc đồng tiền kỹ thuật số này giảm 11,4% trong 24 giờ qua và 44,7% so với mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 68.000 đô la vào tháng 11 năm 2021. Các nhà đầu tư BTC ban đầu có thể đã ngồi vào vận may tương đối , làm cho chúng có khả năng chống chọi với thời tiết cao hơn thông qua những sự sụp đổ này. Tuy nhiên, điều tương tự không thể xảy ra đối với các nhà đầu tư chỉ mới tham gia cuộc chơi gần đây. Theo một báo cáo của Tập đoàn Huobi, 70% chủ sở hữu tiền điện tử hiện tại ở Hoa Kỳ bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan