LUNA đạt ATH: tăng trưởng 2700% kể từ khi xảy ra sự cố vào tháng 5 với mức 13,9 tỷ đô la bị khóa trên Terra

Tổng giá trị bị khóa trên blockchain Terra đã tăng lên gần 14 tỷ đô la khi LUNA đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi tăng 2700% kể từ khi sụp đổ vào tháng 5.

Trong khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn đang vật lộn với xu hướng giảm giá từ tuần trước, LUNA, tiền điện tử gốc của hệ sinh thái Terra, hiện là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trên thị trường.

Theo dữ liệu của CoinGecko, LUNA đã tăng hơn 50% trong vòng bảy ngày qua và bất chấp sự cố cuối tuần, đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 77,7 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Xu hướng tăng giá của LUNA trong vài tuần qua rất ấn tượng và đáng kinh ngạc, vì đồng tiền này là một trong những loại tiền điện tử bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt bán tháo lớn vào tháng 5.

LUNA đã tăng 2700% kể từ khi xảy ra sự cố tháng 5

LUNA đã xuống dốc sau vụ tai nạn tháng 5 năm 2021, với việc giá của nó giảm khoảng 81% giá trị do sức nóng của đợt bán tháo, khiến TerraUST (UST) rớt khỏi chốt.

Tuy nhiên, đồng tiền này đã có một sự trở lại khá ấn tượng, ghi nhận mức cao sau mức cao và vượt trội so với tiền điện tử lớn thứ hai, ETH, gấp 10 lần. Kể từ tháng 5, LUNA đã ghi nhận mức tăng 2700% về giá trị, trong đó ETH chỉ tăng 270% kể từ khi sụp đổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan