FOMO tiền điện tử sẽ là động lực đầu tư lớn, các quy định dự kiến sẽ được công bố ​​vào năm 2022, Giám đốc điều hành Blockfi cho biết

Một giám đốc điều hành của Blockfi nói rằng “năm nay là một năm rất lớn đối với nhu cầu của người tiêu dùng chính thống đối với tiền điện tử”. Lưu ý rằng nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO) sẽ là một động lực rất lớn cho các nhà đầu tư, giám đốc điều hành dự kiến ​​một số quy định rõ ràng trong năm tới.

FOMO tiền điện tử sẽ thúc đẩy đầu tư vào năm 2022

Flori Marquez, đồng sáng lập và phó chủ tịch cấp cao về hoạt động của Blockfi, đã thảo luận về triển vọng tương lai của tiền điện tử vào năm 2022 trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance Live Friday.

Được thành lập vào năm 2017, Blockfi được tạo ra để cung cấp dịch vụ tín dụng cho các thị trường có khả năng tiếp cận hạn chế với các sản phẩm tài chính đơn giản. Công ty dịch vụ tài chính tập trung vào tiền điện tử có sự hỗ trợ của các tổ chức từ các nhà đầu tư, bao gồm Valar Ventures, Galaxy Digital, Fidelity, Akuna Capital, Sofi và Coinbase Ventures.

Cô ấy bắt đầu: “Đó là một năm tuyệt vời đối với tiền điện tử. Trong khi thừa nhận rằng giá bitcoin đã giảm nhẹ, cô ấy đưa ra quan điểm: “Nếu bạn nhìn vào lợi nhuận hàng năm của bitcoin, bitcoin đã quay trở lại, tính đến hôm nay, 112%. Và khi bạn so sánh tương ứng với vàng và S&P, đó là âm 4% và 24%. Vì vậy, qua từng năm, nó đã biến động trong 30 ngày qua. Nhưng đó vẫn là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những người đã tham gia một năm trước.” Giám đốc điều hành mô tả:

Tôi có thể nói rằng năm nay là một năm rất lớn đối với nhu cầu của người tiêu dùng chính thống đối với tiền điện tử.

Bà nói thêm: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​những động thái lớn về việc người tiêu dùng Mỹ quan tâm đến loại tài sản này.”

Thảo luận về triển vọng thị trường tiền điện tử sẽ phát triển vào năm 2022, cô ấy chỉ ra rằng “nếu chúng ta chỉ nhìn vào các con số của Blockfi, trong ba năm qua, chúng tôi đã có 10.000 khách hàng vào cuối năm [đầu tiên], 100.000 khách hàng vào cuối năm [sau] năm, và năm nay, chúng tôi sẽ có hơn 500.000 khách hàng vào cuối năm nay.”

Giám đốc điều hành chi tiết, “Nhìn vào năm 2022, tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy ba điều”, giải thích:

Đầu tiên là chúng tôi sẽ thấy nhiều người tiêu dùng trên khắp Hoa Kỳ lần đầu tiên tham gia vào không gian này. Và tôi nghĩ rằng một trình điều khiển lớn sẽ bị FOMO [sợ bỏ lỡ].

“Vậy là chúng ta đang bước vào kỳ nghỉ lễ. Mọi người sẽ nói về những điều mới mà họ đã đầu tư vào năm nay. Và tôi thực sự nghĩ rằng tiền điện tử đã trở nên dễ tiêu hóa hơn một chút đối với người tiêu dùng bình thường so với cách đây 5 năm,” cô nói.

Thứ hai, cô ấy nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy “sự tái chế tài năng”, lưu ý rằng rất nhiều người đang chuyển đổi công việc vì đại dịch Covid-19. Cô ấy nói thêm rằng lĩnh vực tiền điện tử và fintech đã là một sức hút rất lớn đối với mọi người.

Cuối cùng, cô ấy tin rằng chúng ta sẽ thấy một số quy định rõ ràng trong không gian tiền điện tử vào năm tới, nói rõ:

Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy vào năm 2022… một số quy định rõ ràng. Có rất nhiều việc đang được thực hiện liên quan đến việc làm việc với các cơ quan quản lý để hiểu những gì cần xảy ra để cho phép lĩnh vực này tiếp tục phát triển. Và tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy điều đó vào năm tới.

“Tôi hiểu rằng các cơ quan quản lý hiện có hai điều chính mà họ đang tập trung vào,” cô tiếp tục. “Họ đang xem xét vấn đề bảo vệ người tiêu dùng và họ cũng tập trung vào việc duy trì sự đổi mới ở Hoa Kỳ.”

Giám đốc điều hành kết luận: “Tôi cũng tin rằng sự rõ ràng về quy định sẽ cho phép nhiều công ty đang xây dựng bằng tiền điện tử xây dựng rõ ràng hơn, điều này sẽ giúp chúng tôi hy vọng an toàn hơn cho người tiêu dùng về lâu dài. Và nó cũng sẽ giúp ích cho việc áp dụng chính thống đó vì người tiêu dùng sẽ cảm thấy an toàn hơn khi biết rằng các cơ quan quản lý cũng đang ở trong lĩnh vực này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan