Token Ethereum Names (ENS) đã tăng vọt 50% sau khi được niêm yết trên Binance

Cơn sốt xung quanh mã thông báo Dịch vụ Tên Ethereum đã giảm vào ngày hôm qua tiếp tục sau một thông báo niêm yết từ Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới cho biết họ đã niêm yết đồng Ethereum Name Service (ENS) chỉ một ngày sau khi nó được phát sóng cho người dùng nền tảng. Ngay sau đó, giá tăng vọt 50% lên mức cao mới.

CryptoPotato đã báo cáo ngày hôm qua rằng hệ thống phổ biến để đặt tên phi tập trung – Dịch vụ tên Ethereum – đã phát hành mã thông báo quản trị của nó cho những người đăng ký tên hiện có.

Giá của mã thông báo tăng ngay lập tức, với nhiều người dùng khoe khoang về lợi nhuận đáng kể trên Twitter.

Nếu họ quyết định từ chối bán, lợi nhuận của họ cũng có thể tăng lên trong ngày hôm nay.

Giá của mã thông báo đã giảm xuống khoảng 42 đô la khi tin tức đến từ Binance gửi nó về phía bắc giảm 50%. Kết quả là, ENS đã chạm 68 đô la cho mức cao nhất mọi thời đại mới, theo CoinGecko.

Vốn hóa thị trường của nó đã vượt quá 1 tỷ đô la trong thời gian ngắn vì ENS đã lọt vào top 150 đồng tiền hàng đầu theo số liệu đó.

Tin tức được đề cập đã thúc đẩy sự tăng giá ấn tượng này cho biết Binance đã niêm yết đồng tiền được phát sóng gần đây.

Kể từ trước đó vào ngày 10 tháng 11, người dùng sàn giao dịch phổ biến có thể giao dịch một số cặp giao dịch – ENS/BTC, ENS/BNB, ENS/BUSD và ENS/USDT.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Binance sẽ cho phép rút tiền đối với mã thông báo ENS bắt đầu từ 07:00 UTC vào ngày 11 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan