Thị trường tiền điện tử giảm gần 200 tỷ đô la khi sự điều chỉnh tăng lên

Thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ sáng nay khi tài sản kỹ thuật số và các công cụ phái sinh trị giá hơn 200 tỷ đô la đã được thanh lý trong 24 giờ qua.

Theo CoinGecko, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 216 tỷ USD kể từ ngày hôm qua và giảm xuống chỉ còn dưới 2,78 nghìn tỷ USD theo CoinGecko.

Đợt xóa sổ lớn là lần thứ hai thuộc loại này trong tháng này sau khi các nhà giao dịch phái sinh sử dụng đòn bẩy bị thanh lý vào ngày 11 tháng 11 dẫn đến mức sụt giảm 125 tỷ USD.

Nhà phân tích trực tuyến Dylan LeClair đã một lần nữa xác định các vị thế đòn bẩy cho sự sụt giảm nghiêm trọng ngày nay.

Tổng vốn hóa thị trường hiện đã giảm trở lại mức đầu tháng 11 khi các tài sản tiền điện tử lớn tiếp tục điều chỉnh từ mức cao nhất mọi thời đại gần đây của chúng.

Bitcoin dẫn đầu sự sụt giảm

Bitcoin đang dẫn dắt các thị trường chìm trong sắc đỏ trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Ba. BTC đã mất 7,3% trong 24 giờ qua và rơi xuống khoảng 61 nghìn đô la vào thời điểm viết bài.

BTCUSD_2021-11-16_09-33-14
Biểu đồ trên TradingView

Vua tiền điện tử đã giảm 11,6% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 11 với mức chạm trên 69 nghìn đô la. Các mô hình định giá như stock-to-flow vẫn đang dự đoán mức tăng lớn hơn cho Bitcoin trước cuối năm nay với mức giá mục tiêu là 135 nghìn đô la.

Bất chấp khoản lỗ mới nhất này, BTC vẫn tăng giá hơn gấp đôi kể từ đầu năm khi nó được giao dịch ở mức khoảng 29 nghìn đô la. Theo Tradingview, có sự hỗ trợ tại đường trung bình động 50 ngày xung quanh vùng giá $ 58,800.

Sự sụt giảm của Bitcoin diễn ra chỉ một ngày hoặc lâu hơn sau khi nâng cấp quyền riêng tư Taproot của nó đi vào hoạt động mà không gặp vấn đề gì.

Altcoin ‘đỏ’ trong đợt lao dốc của tiền điện tử

Như thường lệ, phần còn lại của thị trường tiền điện tử đang bị kéo xuống bởi người anh lớn. Ethereum đã giảm 8% trong ngày với mức giảm xuống còn $4,329 vào thời điểm viết bài. ETH hiện đã mất 11,2% so với mức cao nhất mọi thời đại là $4,878 cũng vào ngày 10 tháng 11.

Thị trường altcoin hiện tại là một biển đỏ và không có mã thông báo nào trong top 50 tạo ra mức tăng ngày hôm nay. Binance Coin, Solana, Cardano, XRP và Polkadot đều đã mất từ ​​6% đến 11% trong 24 giờ qua.

Mức lỗ lớn hơn đang được ghi nhận bởi các altcoin khác như Litecoin (LTC), Chainlink (LINK) và Crypto.com (CRO), tất cả đều đã giảm hơn 12% trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan