Apple App Store xóa ví tiền điện tử TokenPocket sau khi nhận được khiếu nại từ PayPal

Các luật sư của PayPal đã thông báo cho TokenPocket về tranh chấp nhãn hiệu của công ty vào đầu năm nay.

Gã khổng lồ thanh toán toàn cầu PayPal đang theo dõi ví tiền điện tử TokenPocket vì bị cáo buộc vi phạm nhãn hiệu.

Apple đã tạm thời xóa ví TokenPocket khỏi App Store, công ty đã thông báo vào thứ Năm. Theo công ty, lý do xóa là khiếu nại từ PayPal liên quan đến vấn đề nhãn hiệu bị cáo buộc.

TokenPocket nói rằng họ đã nhận được thông báo từ PayPal về tranh chấp với nhãn hiệu của công ty trong một bức thư vào đầu năm nay. TokenPocket nhấn mạnh rằng họ sẵn sàng giải quyết vấn đề theo cách thân thiện và PayPal “không có thêm câu trả lời nào cho vấn đề này”.

“Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này và đã cử các chuyên gia tiến hành nghiên cứu nhãn hiệu của cả hai bên, phân loại và trao đổi chi tiết dưới dạng hình ảnh và văn bản để giải thích sự khác biệt về nhãn hiệu của cả hai bên,” công ty viết.

TokenPocket đã không đề cập rõ ràng lý do chính xác cho khiếu nại. Người dùng trực tuyến trước đây đã nhận thấy rằng biểu trưng của TokenPocket trông giống với PayPal, vì nó có hai chữ cái có màu tương tự được đặt cạnh nhau. “Tôi định mở TokenPocket nhưng vô tình nhấp vào Paypal,” một người dùng Reddit tuyên bố ba tháng trước.

Biểu trưng PayPal và TokenPocket được so sánh. Nguồn: Reddit

PayPal và TokenPocket đã không trả lời ngay yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Được thành lập vào năm 2018, TokenPocket là nhà cung cấp ví tiền điện tử hỗ trợ các blockchain công khai lớn, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Chuỗi thông minh Binance, Polkadot, Kusama và những người khác. Công ty tuyên bố có “hơn hàng chục triệu” người dùng ở hơn 200 quốc gia và khu vực.

Một trong những công ty thanh toán lớn nhất thế giới, PayPal đã ra mắt các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử vào cuối năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan