Tập đoàn ETC công bố quỹ blockchain ETF mới và có quan hệ đối tác với HANetf

HANetf và ETC Group đã thông báo về việc tiếp tục hợp tác với một quỹ ETF vốn chủ sở hữu blockchain.

Tập đoàn ETC và công ty phát hành nhãn trắng HANetf đã thông báo về việc tiếp tục quan hệ đối tác của họ với việc giới thiệu quỹ giao dịch trao đổi kỹ thuật số UCITS của Tập đoàn ETC và quỹ giao dịch tiền điện tử (ETF), theo dõi các sản phẩm tiền điện tử khác.

Theo báo cáo, quỹ mới tập trung vào tiền điện tử sẽ cung cấp tài sản kỹ thuật số và khả năng đầu tư blockchain trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các nhà đầu tư không thể giao dịch tài sản kỹ thuật số trực tiếp hoặc không muốn nắm giữ các tài sản không phải UCITS có thể thấy ETF mới hấp dẫn.

ETC Group và HANetf là những người tham gia chính vào BTCEtc trị giá hàng tỷ đô la – Bitcoin vật chất của ETC Group (BTCE), hiện là sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) được hỗ trợ trực tiếp lớn nhất thế giới (ETP). BTCE có khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 26,3 triệu đô la, lớn hơn gấp bảy lần so với đối thủ cạnh tranh cao nhất tiếp theo trong ngành, theo một báo cáo của CryptoCompare vào tháng trước.

Giờ đây, các nhà đầu tư có thể sử dụng đề nghị mới nhất của các đối tác để truy cập vào các công ty cơ sở hạ tầng kỹ thuật số sẵn sàng hưởng lợi từ cuộc cách mạng blockchain, chẳng hạn như các công ty khai thác tiền điện tử, công nghệ blockchain, giao dịch và trao đổi tiền điện tử.

Theo Bradley Duke của Tập đoàn ETC, tài sản kỹ thuật số và chuỗi khối đã nắm giữ gần như mọi lĩnh vực và ngành công nghiệp trên hành tinh. Anh ấy tiếp tục nói rằng:

“Do dữ liệu an toàn, tính minh bạch và hiệu quả, công nghệ blockchain và sổ cái phân tán đang chuyển đổi nhiều ngành từ dịch vụ tài chính ngân hàng sang chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống.”

ETF là một trong những quỹ đầu tư châu Âu đầu tiên tập trung vào tài sản kỹ thuật số hoặc các công ty blockchain. Chiến lược Bitcoin Invesco ETF (BITA), Giao dịch và quy trình đổi mới First Trust Indxx ETF (LEGR LN) và VanEck Vectors Digital Assets Equity UCITS ETF chỉ là một vài trong số các ETF tập trung vào Bitcoin khác hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan