Sự tích lũy cao kỷ lúc của các nhà đầu tư đã tạo ra sự đột phá về giá của Bitcoin cao nhất mọi thời đại

Mức cao nhất mọi thời đại mới của Bitcoin dường như được kích hoạt bởi sự giảm mạnh về nguồn cung đang hoạt động trong những tháng gần đây.

Các nhà đầu tư Bitcoin (BTC) dường như đang ngày càng trông chờ vào giá cao hơn, với tỷ lệ nguồn cung Bitcoin không hoạt động trong ba tháng qua đã tăng vọt lên mức cao kỷ lục 85%.

Nhà cung cấp phân tích trực tuyến Glassnode đã xác định cột mốc quan trọng trong báo cáo “Tuần trực tuyến” hôm thứ Hai, kết luận: “Các nhà đầu tư chỉ không tiêu tiền của họ”.

Các địa chỉ đã không chuyển BTC của họ trong 12 tháng, được gọi là “người nắm giữ dài hạn” (LTH), nằm trong số những địa chỉ tích trữ tiền xu tích cực nhất – với các địa chỉ cho biết chỉ di chuyển 6.500 BTC mỗi ngày.

Xu hướng tích lũy dường như không chậm lại, với tỷ trọng nguồn cung được nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung cũng giảm xuống mức thấp kỷ lục 12,9% do BTC ngày càng được đưa vào kho lưu trữ an toàn.

Glassnode báo cáo rằng hơn 5.000 BTC (khoảng 338,6 triệu đô la) đã được rút khỏi các địa điểm giao dịch tập trung trong tuần trước. Báo cáo khẳng định:

“Thị trường có thể vẫn đang trong giai đoạn tích lũy trầm lắng, bị nhấn mạnh bởi hoạt động thấp, dòng tiền trao đổi lớn và chi tiêu chiến lược rất khiêm tốn của những người nắm giữ kinh nghiệm.”

Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 67.000 đô la vào thứ Hai, với vốn hóa thị trường của nó cũng vượt qua Tesla và Facebook.

Báo cáo lưu ý rằng việc tích lũy Bitcoin tăng lên từ những người nắm giữ lâu dài cũng là tiền thân của mức cao nhất mọi thời đại trước đó của tháng 4.

Tỷ lệ nguồn cung của Bitcoin được đại diện bởi những người nắm giữ dài hạn đã đạt mức cao nhất là 80,6% vào tháng 8 năm 2020 trước khi dẫn đến mức cao nhất vào tháng 4 năm 2021 là khoảng 66.000 đô la.

Kể từ mức giá 66.000 đô la, các LTH đã chi 0,73% nguồn cung Bitcoin, giảm lượng cung mà họ nắm giữ xuống còn khoảng 68%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan