Sky Mavis ra mắt Katana, một nền tảng sàn giao dịch Dex dành cho chính Ronin Sidechain của nó

Sky Mavis, công ty đứng sau sự phát triển của Axie Infinity, đã tung ra Katana, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên cho Ronin, sidechain Ethereum tùy chỉnh của nó. Katana sẽ giới thiệu tất cả các mã thông báo được sử dụng trong các sản phẩm của Sky Mavis, bao gồm SLP và AXS, các mã thông báo gốc của hệ sinh thái Axie Infinity. Sản phẩm mới này sẽ cho phép người dùng kiếm được phần thưởng khi cung cấp tính thanh khoản.

Ra mắt Katana DEX của Axie Infinity

Sky Mavis, nhà phát triển của Axie Infinity, một trò chơi blockchain đột phá dựa trên cách chơi để kiếm tiền, đã ra mắt Katana, một sàn giao dịch phi tập trung mới trên Ronin. Ronin là sidechain Ethereum được điều chỉnh riêng của Sky Mavis, được phát triển để đáp ứng nhu cầu của những người dùng phàn nàn về mức phí cao mà họ phải trả khi giao dịch trên Lớp 1 (L1) của Ethereum. Với Katana, Sky Mavis giúp quản lý Axie Infinity dễ dàng hơn và giới thiệu một cách kiếm lợi nhuận thay thế cho người dùng.

Như với hầu hết các sàn giao dịch phi tập trung, Katana sẽ có các nhóm thanh khoản để phục vụ những người dùng khác trong việc tạo thuận lợi cho việc trao đổi mã thông báo của họ trên cùng một sidechain Ronin. Một trong những đề xuất thú vị nhất của sàn giao dịch là việc giới thiệu USDC như một mã thông báo được hỗ trợ, giúp người chơi Axie chuyển thu nhập của họ vào stablecoin dễ dàng hơn để tránh biến động.

Sky Mavis giới thiệu Ron Token, Giá React

Katana cũng mang lại những thay đổi cho kinh tế học của Ronin. Cho đến nay, các giao dịch Ronin là miễn phí và mỗi người dùng có hạn ngạch 100 giao dịch miễn phí mỗi ngày. Tuy nhiên, trong tương lai, mã thông báo gốc của sidechain Ronin, ron, sẽ cần thiết làm khí để thanh toán cho các giao dịch. Ron cũng sẽ được tặng như một phần thưởng cho việc tăng tính thanh khoản trong Katana, đây là động lực chính đằng sau nó. Sky Mavis cho biết họ sẽ sớm cung cấp thêm thông tin về các chi tiết cụ thể.

Các nhóm thanh khoản đầu tiên có sẵn trong Katana sẽ là AXS/ETH và SLP/ETH, sẽ phân phối một nửa phần thưởng được cung cấp cho mỗi loại.

Sự ra mắt của sàn giao dịch phi tập trung Katana đã thúc đẩy giá của AXS và SLP, hai mã thông báo của hệ sinh thái Axie. AXS dao động quanh mốc 140 đô la vào ngày 3 tháng 11, trong khi vào ngày 4 tháng 11 (EDT), mã thông báo đã đạt mức giá cao nhất là gần 160 đô la. SLP, mã thông báo “tiền lương” của những người chơi trong nền tảng Axie, đã tăng mạnh, từ 0,06 đô la lên mức cao nhất là 0,11 đô la, gần như tăng gấp đôi giá trị của nó chỉ trong một ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan