Sandbox nhận được khoản đầu tư 93 triệu đô la do Softbank dẫn dắt khi Metaverse Tokens phát triển mạnh

Sandbox, một trò chơi metaverse dựa trên blockchain, đã ghi được khoản đầu tư 93 triệu đô la để tiếp tục mở rộng đề xuất metaverse của mình. Vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi Softbank’s Vision Fund 2, một phương tiện đầu tư chuyên rót vốn vào các công ty dựa trên công nghệ ban đầu. Các nhà đầu tư khác trong vòng này bao gồm Animoca Brands, True Global Ventures, Liberty City Ventures và Galaxy Interactive, trong số những người khác.

Sandbox nhận được 93 triệu đô la trong Vòng tài trợ Series B

Sandbox, một trong những trò chơi metaverse dựa trên blockchain hàng đầu, đã kết thúc vòng tài trợ Series B, huy động được 93 triệu đô la để mở rộng hơn nữa thế giới ảo của mình. Vòng gọi vốn do Softbank’s Vision Fund 2, chuyên đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ dẫn đầu. Vòng này cũng có sự tham gia của Animoca Brands, True Global Ventures, Liberty City Ventures và Galaxy Interactive, trong số những người khác.

Số tiền huy động được trong vòng này sẽ giúp trò chơi tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động.

Sebastien Borget, COO và đồng sáng lập của The Sandbox, cho biết:

Vòng đầu tư này do Softbank Vision Fund 2 dẫn đầu sẽ giúp mở rộng chiến lược tăng trưởng, hoạt động và thu hút người chơi của chúng tôi trong hệ sinh thái The Sandbox đồng thời gửi một tuyên bố rõ ràng rằng quỹ sáng tạo nhất thế giới tin tưởng vào Web3 và phân cấp là xu hướng chính tiếp theo

Sandbox, thuộc sở hữu của Animoca Brands, đã có sự phát triển bùng nổ kể từ khi thành lập, với hơn 500 nghìn người dùng hiện có ví trong trò chơi. Trò chơi cho phép người chơi và các công ty sở hữu nhiều mảnh đất ảo và kiếm tiền từ những tương tác này. Những người nổi tiếng như Snoop Dogg, cũng đã thực hiện các giao dịch để cho phép các bản ngã kỹ thuật số được thể hiện trong trò chơi. Các IP khác như The Walking Dead, The Smurfs, Care Bears cũng đã thu xếp để có mặt trong thế giới ảo.

Tokens Metaverse nhận được một sự gia tăng

Mặc dù thế giới ảo và các khái niệm metaverse không phải là mới, nhưng chúng đã được đánh giá cao gần đây do sự xoay chuyển mà Facebook, một trong những nhà tiên phong trong thế giới mạng xã hội, đang thực hiện để cung cấp năng lượng cho phiên bản metaverse của riêng mình. Điều này dường như đã nâng cao nhận thức về tính hợp lệ của đề xuất metaverse và đã nâng cao sự quan tâm và giá của các mã thông báo liên quan đến metaverse, như cát, mã thông báo gốc The Sandbox và mana, mã thông báo của một dự án dựa trên metaverse khác có tên là Decentraland.

Facebook thông báo đổi tên thành “Meta” vào ngày 28 tháng 10. Mana giao dịch ở mức thấp hơn 0,77 đô la cho ngày đó và cát có giá 0,81 đô la. Trong những ngày sau thông báo, hai người này đã trải qua một bước nhảy vọt, với mana hiện đang ở trên đỉnh 3 đô la và cát đạt mức giá 2,83 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan