Những người nắm giữ dài hạn thanh lý nguồn cung của họ khi Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tuần

Bitcoin (BTC) đã trải qua đợt điều chỉnh lớn nhất kể từ khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 69 nghìn đô la bằng cách chạm mức thấp nhất trong 6 tuần là 54.000 đô la.

Điều này một phần được gây ra bởi những người nắm giữ Bitcoin dài hạn giảm tải nguồn cung của họ. Nhà phân tích chuỗi trực tiếp Dylan LeClair giải thích:

“Với việc các loại tài sản bán tháo do lo ngại về một biến thể coronavirus mới, chúng ta có thể thấy vị trí phòng thủ đang được các nhà đầu tư BTC thực hiện. Nguồn cung của người nắm giữ dài hạn đã giảm 76.633 BTC mỗi ngày. ”

Image

Vào tháng 3 năm 2020, Bitcoin giảm hơn 50% giá trị khi trượt xuống mức thấp nhất là 3.800 USD khi đại dịch Covid-19 tiếp tục tàn phá toàn cầu. Điều này xảy ra khi các nhà đầu tư thanh lý lượng BTC nắm giữ của họ dựa trên sự không chắc chắn được đưa ra vào thời điểm đó.

Bitcoin cũng giảm xuống dưới mức trung bình động 200 ngày (MA), một chỉ báo cho thấy mức trung bình của 40 tuần giao dịch.

Tuy nhiên, thời kỳ này đã làm dấy lên cuộc thảo luận về việc Bitcoin là một hàng rào lạm phát. Do đó, thúc đẩy các khoản đầu tư của tổ chức, vốn là công cụ cho phép tiền điện tử hàng đầu đạt được mức cao mới.

Địa chỉ bitcoin có khả năng sinh lời đạt mức thấp hàng tháng

Theo công ty phân tích tiền điện tử Glassnode, số lượng địa chỉ Bitcoin có lợi nhuận đạt mức thấp nhất trong 1 tháng là 34.302.815.250.

Image

Điều này đã được kích hoạt bởi sự thoái lui xảy ra trên thị trường BTC. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn đã mua số tiền hàng đầu đang tiêu tiền của họ với mức lỗ có thể thực hiện được.

Bất chấp sự điều chỉnh này, nhà cung cấp thông tin chi tiết thị trường Arcane Research thừa nhận rằng phí giao dịch trên chuỗi vẫn tương đối thấp.

“Một số lực lượng đã khiến phí giao dịch trên chuỗi Bitcoin ở mức thấp bất thường trong sáu tháng qua. Một trong những yếu tố này có thể là việc tăng cường áp dụng Segwit – làm cho quy mô giao dịch nhỏ hơn ”.

Image

Với 100.000 đô la được chào hàng là mức giá thực tế lớn nhất cho các tùy chọn Bitcoin vào năm 2021, tiền điện tử hàng đầu diễn ra như thế nào trước khi năm kết thúc vẫn còn được xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan