Người mẫu Alexis Ren không tin tưởng vào nền kinh tế với tiền pháp định, cho rằng tiền điện tử là một sự thay thế khả thi

Alexis Ren, nhân vật nổi tiếng người Mỹ tin rằng nền kinh tế fiat đang “sụp đổ” và gần đây cô ấy nói với báo chí rằng cô ấy nghĩ rằng tiền điện tử cung cấp một giải pháp thay thế khả thi. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ren giải thích mối quan tâm của cô ấy đối với tiền điện tử được thúc đẩy bởi sự đặt trước của trang web xã hội trong nền kinh tế dựa trên đồng đô la.

Alexis Ren: “Cơ cấu kinh tế mà chúng ta đang sống là một lời nói dối và nó là ảo tưởng”

Trong 12 tháng qua, nhiều nhà phân tích và nhà kinh tế đã nói rằng nền kinh tế Hoa Kỳ đang đối mặt với sự bất ổn. Vào cuối tháng 10, Robert Kiyosaki, tác giả bán chạy nhất của Rich Dad Poor Dad, giải thích rằng ông tin rằng nước Mỹ đang “rơi vào trạng thái trầm cảm”. Hôm thứ Sáu, nhà kinh tế học của Harvard, Kenneth Rogoff, nói với giới truyền thông rằng ông nghĩ “chúng ta đang ở trên một con dao” về việc lạm phát ở Hoa Kỳ sẽ diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, các tiểu thuyết gia, nhà phân tích và nhà kinh tế học nổi tiếng người Mỹ không phải là những người duy nhất dự đoán những thời điểm tồi tệ đang diễn ra trước mắt đối với nền kinh tế Mỹ.

Socialite and Model Alexis Ren Doesn't Trust the Dollar Economy, Says Crypto Is a Viable Alternative
7.Alexis Ren đã được giới thiệu trong trò chơi di động “Final Fantasy XV: A New Empire”, cô gái trang bìa của Maxim số ra tháng 8 năm 2017, được vinh danh là Tân binh của năm trên Sports Illustrated Swimsuit 2018 và đóng vai chính trong “Dancing with the Stars” mùa 27.

Jim Edwards của Business Insider’s (BI) đã thảo luận về chủ đề này với người mẫu và người mẫu Alexis Ren sau khi cô ấy nói với mọi người rằng cô ấy nghĩ rằng nền kinh tế dựa trên sự dối trá. “Tôi nghĩ cấu trúc kinh tế mà chúng ta đang sống là dối trá và nó ảo tưởng và đó chỉ là một thỏa thuận và vì vậy chúng ta cần tìm ra thứ gì đó tốt hơn, và tôi nghĩ bitcoin và tiền điện tử là như vậy,” Ren giải thích trong một video Youtube mà cô ấy tạo ra có tên “Truth or Drink.”

Nói chuyện với Edwards, ngôi sao Instagram với 15 triệu người theo dõi đã nói với phóng viên BI trong một cuộc gọi video rằng việc đồng USD mất giá là một vấn đề. Ren nhấn mạnh: “Họ tiếp tục in thêm nó, vì vậy nó không có giá trị gì. Nó từng được hỗ trợ bởi vàng và hiện nay không còn nữa. Và vì vậy, chúng tôi không có bất kỳ giá trị nào ngoại trừ niềm tin và niềm tin của họ vào nó và điều đó thậm chí còn đáng sợ hơn. Bởi vì bây giờ họ chỉ đang sử dụng niềm tin của chúng tôi vào đồng đô la. Và sau đó không có số tiền nhất định. Và vì vậy cần phải có một thứ mới.”

Mô hình cho biết hệ thống kinh tế hiện tại là ‘không bền vững’

Mô hình phổ biến chi tiết thêm rằng nền kinh tế Hoa Kỳ đang “sụp đổ” và bà nhấn mạnh rằng vấn đề tạo tiền hiện tại là một chu kỳ không bao giờ kết thúc. “Tôi biết điều đó nhưng chúng tôi đang mắc nợ, vì vậy chúng tôi đang cố gắng, chúng tôi đang in thêm tiền để trả nợ và sau đó chúng tôi tiếp tục tích lũy thêm nợ. Đó là một lỗ đen,” Ren nói. Ngôi sao này cho rằng hệ thống kinh tế “không bền vững” và chọn những gì cô ấy nghĩ là công dân Mỹ muốn. Ren nói thêm: “Một nền kinh tế bền vững và có thể phát triển cùng với chúng ta.”

Cuộc phỏng vấn giải thích thêm về sự đánh giá cao của Ren đối với tiền điện tử và tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT). Ren là người sáng lập nền tảng công nghệ có tên Yourstage.io và dự án gần đây đã tiết lộ kế hoạch gắn kết NFT với thương hiệu của công ty. Yourstage.io sẽ tận dụng NFT để đăng ký dịch vụ thay vì thanh toán bằng tiền mặt. Kết thúc cuộc phỏng vấn với Jim Edwards, người đóng góp của BI, Ren nói với phóng viên rằng mọi người nên đầu tư một số tiền nhỏ “vào tiền điện tử mỗi tháng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan