MoonPay được tiếp thêm động lực cho việc mở rộng toàn cầu với số vốn tài trợ lên đến $555 triệu

Công ty thanh toán tiền điện tử MoonPay đã huy động được 555 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A đầu tiên của mình, mang về cho công ty mức định giá kỳ lân là 3,4 tỷ đô la.

Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm Tiger Global Management và Coatue, với sự tham gia của Blossom Capital, Thrive Capital, Paradigm và NEA. Theo công ty, số vốn mới sẽ được sử dụng để thúc đẩy sự mở rộng toàn cầu của công ty trong khi tuyển dụng những nhân tài đẳng cấp thế giới.

MoonPay cung cấp cơ sở hạ tầng mà các bên liên quan trong ngành có thể dựa vào ngân hàng để mua tài sản kỹ thuật số một cách nhanh chóng, giá rẻ và an toàn.

Nền tảng này được tích hợp với một số công ty môi giới tài sản kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin.com, Trust Wallet, ABRA và ZenGo, nó cũng là một trong những đối tác chính phục vụ OpenSea NFT Marketplace. Với số tiền tài trợ, MoonPay đang quan tâm đến việc phát triển cơ sở hạ tầng của mình để thực hiện tốt lời hứa đưa 1 tỷ người dùng sau tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

“MoonPay là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử lớn nhất thế giới cho phép bất kỳ tổ chức nào làm cầu nối giữa tài chính truyền thống và tiền điện tử”, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành MoonPay, Ivan Soto-Wright cho biết. “Chúng tôi đặt ra mục tiêu dân chủ hóa quyền truy cập vào nền kinh tế tiền điện tử bằng cách cung cấp các công cụ cho các doanh nghiệp để tiếp cận người dùng mới với trải nghiệm sản phẩm kỳ diệu.”

MoonPay đã đạt được những con số hiệu suất tốt kể từ khi thành lập. Theo dữ liệu trên trang web của mình, nó hiện tự hào có hơn 5 triệu khách hàng và đã tạo điều kiện cho hơn 2 tỷ đô la giao dịch kể từ khi thành lập. Nền tảng này đã tăng hơn 1.700% khi mức độ áp dụng trong ngành tiếp tục tăng cao.

Vốn đầu tư mạo hiểm đang trở thành một xu hướng chung trong ngành công nghiệp tiền điện tử ngày nay. Các nhà đầu tư chính thống đặc biệt quan tâm đến việc trở thành một phần chính của ngành mà nhiều người dự đoán sẽ định hình nền tài chính toàn cầu trong thập kỷ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan