Sàn giao dịch KuCoin ra mắt Meta Office, đây được xem là bước đầu tiên của KuCoin trong nền công nghiệp Metaverse

Sàn giao dịch KuCoin đã thông báo rằng họ sẽ khai trương các văn phòng ảo trong một tòa nhà chọc trời thực tế ảo trực quan tuyệt đẹp có tên là Bloktopia.

Nhóm Kucoin nói rằng đây là bước rất quan trọng và lớn nhất để KuCoin gia nhập Metaverse. Văn phòng ảo này sẽ trở thành một cột mốc quan trọng trong thế giới ảo.

Thông báo được đưa ra vào ngày 2 tháng 11 nói rằng văn phòng được thiết kế như một tòa nhà chọc trời và tất cả các yếu tố Metaverse tồn tại trong KuCoin Meta Office, bao gồm cả trải nghiệm VR; trang trí cyberpunk; cho phép khách hàng tương tác với đồ nội thất ảo tương tác, kèm theo tính năng Chat và giao tiếp bằng giọng nói tức thì, v.v.

Nền tảng Bloktopia cho phép mọi loại khách truy cập kiếm thu nhập, chơi trò chơi với bạn bè và xây dựng mạng lưới trong tòa nhà chọc trời ảo này. Tòa nhà chọc trời được chia thành 21 cấp độ khác nhau, bao gồm tổng nguồn cung là 21 triệu Bitcoin (BTC) để thu hút những người sáng tạo xuất sắc.

Kucoin sẽ cung cấp hỗ trợ cho mã thông báo gốc BLOK của Bloktopia và mã thông báo tiện ích của nền tảng trò chơi blockchain tập trung vào Metaverse Dreams Quest (DREAMS).

Theo báo cáo của Blockchain.News vào thứ Tư, sàn giao dịch KuCoin đã ra mắt Tài khoản Fiat KuCoin, một phương thức mà khách hàng của họ trên khắp thế giới có thể nạp tiền vào tài khoản của họ bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard.

KuCoin có trụ sở tại Singapore là một trong những nền tảng tiên tiến nhất trên toàn thế giới bằng cách cung cấp giao dịch giao ngay, ký quỹ và giao dịch tương lai, nền tảng có tính thanh khoản cao cho phép người dùng cho người khác vay tài sản kỹ thuật số của họ để kiếm lãi. Cho đến nay, KuCoin đã tạo điều kiện cho hơn 722 triệu giao dịch với khối lượng giao dịch vượt quá 100 tỷ đô la, với người dùng có thể đặt câu hỏi cho các đại lý dịch vụ khách hàng 24/7.

Tuần trước, Facebook Inc đã đổi tên thành Meta khi họ tìm cách thúc đẩy sự phát triển của metaverse, một thuật ngữ phổ biến bởi cơn sốt hiện tại trong hệ sinh thái Non-Fungible Token (NFT).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan