Khảo sát của Stratis cho biết các nhà phát triển trò chơi ngày càng quan tâm đến các sản phẩm Blockchain và NFTs

Một cuộc khảo sát mới được ủy quyền bởi một giao thức blockchain, Stratis và được thực hiện bởi Opinium đã đưa ra cái nhìn sâu sắc hơn về định hướng của các nhà phát triển liên quan đến việc tích hợp công nghệ blockchain và các đổi mới liên quan của nó, bao gồm tài chính phi tập trung (DeFi) và Mã thông báo không Fungible (NFTs) ) vào sản xuất trò chơi điện tử.

Cuộc khảo sát, thu hút những người trả lời bao gồm 197 nhà phát triển trò chơi điện tử trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, tiết lộ rằng hơn 72% sẵn sàng kết hợp blockchain và NFT cho các trò chơi mới của họ. Nhận thức về tác động tích cực của những công nghệ này càng được làm nổi bật, với 64% tin rằng công nghệ blockchain sẽ trở nên phổ biến trong trò chơi điện tử trong vòng hai năm tới, trong khi 53% đồng ý rằng NFTs cũng sẽ phổ biến hơn.

Cuộc khảo sát cũng tiết lộ rằng 58% người được hỏi đã kết hợp một số yếu tố của blockchain trong các trò chơi hiện có của họ với khoảng 47% người được hỏi thừa nhận rằng họ đã kết hợp NFT.

Hàm ý của các kết quả khảo sát

Sự xuất hiện của công nghệ blockchain đã được chứng minh là một cuộc cách mạng trong thế giới tài chính và ngân hàng, nơi tiền điện tử đang giúp thực hiện các khoản thanh toán rẻ, nhanh chóng và an toàn. Nhận thức hiện tại và sự cường điệu xung quanh blockchain và NFT đang đi đúng hướng để giúp cải thiện tiềm năng mà các trò chơi Play-to-Earn (P2E) hiện có.

Nếu kết quả khảo sát phản ánh tình cảm chính thống, thì cuối cùng chúng ta có thể được mở ra một thế giới nơi những tên tuổi trò chơi điện tử lớn như EA Sports và PES sẽ bắt đầu thiết kế trò chơi điện tử với các điều khoản của NFT.

“Chúng tôi ủy thác nghiên cứu này để củng cố những gì chúng tôi đã giả định – rằng blockchain và NFT là tương lai của trò chơi điện tử. Từ kinh nghiệm của chính chúng tôi khi hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi AA, chúng tôi biết trực tiếp cách những công nghệ này đã bắt đầu cải thiện trải nghiệm của người chơi bằng cách thưởng người chơi có khả năng kiếm được giá trị trong thế giới thực. Stratis cung cấp SDK cho công cụ chơi game Unity, với kế hoạch sớm thêm Unreal. Chúng tôi đang đặt cược lớn vào trò chơi blockchain và chúng tôi muốn trở thành tầng cơ sở hạ tầng,” Chris Trew, Giám đốc điều hành, Stratis.

Ngoài ra, các mô hình kinh tế của trò chơi NFT và P2E có thể là một trò chơi thay thế cho những người có thu nhập trung bình ở các nước đang phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan