Hãng thời trang Vogue Singapore tung ra Bộ sưu tập NFT Covers trên nền tảng Opensea

Vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, Vogue Singapore, một nhóm chuyên về thời trang, làm đẹp và “những câu chuyện quan trọng”, sẽ tung ra một đợt giảm giá NFT trên thị trường Opensea. Phần giảm giá sẽ là bộ sưu tập NFT đầu tiên của tạp chí thời trang và phong cách sống có các trang bìa Vogue chỉ dành cho kỹ thuật số do các nghệ sĩ NFT chế tác.

Vogue giới thiệu bộ sưu tập NFT đầu tiên của hãng

Tạp chí thời trang và phong cách sống Vogue và công ty con của nó từ Singapore đang bước vào thế giới sưu tầm mã thông báo không thể thay thế (NFT). Hãng thời trang này là một công ty lâu đời vì nó được thành lập vào năm 1892 bởi Arthur Baldwin Turnure, và công ty Mỹ kể từ đó đã tạo ra một số chi nhánh quốc tế.

Vogue Singapore đã thông báo về việc ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của Vogue được tổ chức tại Opensea vào ngày 10 tháng 11. Bộ sưu tập này sẽ có “hai NFT bìa kỹ thuật số chỉ được tạo ra với sự hợp tác của các nhà thiết kế kỹ thuật số trong nước và quốc tế”, nhóm của Vogue Singapore chi tiết.

Một trong những trang bìa Vogue Singapore NFT được chế tác bởi nghệ sĩ metaverse và nhà thiết kế Nike 3D, Chad Knight, cùng với Jamela Law và Lionel Wong của công ty thiết kế Baëlf Design có trụ sở tại Singapore. Bìa hoạt hình do Knight, Law và Wong tạo ra có tên là “Triumph Awakening”.

Trang bìa “trình bày một bức tượng bằng vàng đứng trước một hành tinh xanh đang quay với mặt trời rạng rỡ mọc lâu năm và lặn trong một vòng cung hình elip. Một chiếc mũ đội đầu vương giả – được Baëlf Design lên kế hoạch sử dụng thuật toán AI để tạo ra các mẫu fractal hữu cơ – trang trí cho nữ thần, chi tiết tinh xảo và giải phóng khỏi các quy luật vật lý ”, thông báo của Vogue Singapore giải thích.

Vogue Singapore có kế hoạch phát hành 2 ‘Beauty NFTs’ do Dain Yoon chế tạo

Trang bìa Vogue kỹ thuật số thứ hai có tên là “Renaixance Rising”, và trang bìa này được tạo ra để trở thành một NFT có thể lập trình được. Các nghệ sĩ NFT The Fabricant và Shavonne Wong đã tạo ra tác phẩm “Sự trỗi dậy của Renaixance” và ánh sáng của tác phẩm thay đổi tùy thuộc vào thời gian trong ngày mà tác phẩm được xem. Hơn nữa, Vogue cũng ra mắt hai “NFT làm đẹp” được thiết kế bởi thợ trang điểm Hàn Quốc Dain Yoon và với studio Lanzavecchia + Wai của Singapore-Ý.

“Tất cả đều được lấy cảm hứng từ chủ đề toàn cầu ‘Khởi đầu mới’, tác phẩm của Yoon có nhiều cách diễn giải siêu thực khác nhau về một bình minh mới – từ những bông hoa anh đào vẽ trên cơ thể cô ấy đến hình ảnh con công phức tạp được tô điểm trên khuôn mặt – trong khi Lanzavecchia + Wai đã tạo ra ‘Living Vase 01’ và ‘Flower: Collectible’ mô tả một bình hoa vĩnh cửu nở và héo theo mỗi lần bình minh,” thông báo của Vogue Singapore kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan