Google đầu tư cổ phiếu trị giá 1 tỷ đô la của CME Group, cả hai công ty đều lập quan hệ đối tác lâu dài

Công cụ tìm kiếm và dịch vụ đám mây khổng lồ Google đã đầu tư số tiền 1 tỷ đô la để nắm giữ cổ phần không biểu quyết trong CME Group, thị trường chứng khoán phái sinh lớn nhất thế giới.

Khi nền tảng giao dịch được công bố, một thỏa thuận hợp tác kéo dài một thập kỷ đã được ký kết với gã khổng lồ công nghệ khi họ muốn chuyển hoạt động của mình sang đám mây.

Việc nắm bắt khả năng công nghệ của Google sẽ giúp CME Group mang lại giá trị bổ sung vào thị trường phái sinh ngày càng mở rộng của mình. Bắt đầu từ năm 2022, CME Group cho biết họ sẽ bắt đầu di chuyển dữ liệu của mình lên Google Cloud đồng thời chuyển dịch vụ thanh toán bù trừ và toàn bộ thị trường của mình lên đám mây.

Terry Duffy, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, CME Group cho biết: “Thông qua quan hệ đối tác lâu dài này với Google Cloud, CME Group sẽ chuyển đổi thị trường phái sinh thông qua công nghệ, mở rộng khả năng tiếp cận và tạo ra hiệu quả cho tất cả những người tham gia thị trường”.

“Để đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thực hiện phương pháp tiếp cận theo từng giai đoạn. Sự hợp tác này sẽ cho phép Tập đoàn CME đưa các sản phẩm và dịch vụ mới ra thị trường nhanh hơn – tất cả trong một môi trường linh hoạt và có thể mở rộng sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho thị trường.”

Mối quan hệ đối tác giữa cả hai thực thể không phải là hiếm trong hệ sinh thái giao dịch tài sản kỹ thuật số và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trở lại vào tháng 10 năm 2020, Google Cloud tiết lộ rằng họ sẽ tham gia cộng đồng EOS và mạo hiểm trở thành ứng cử viên sản xuất khối cho Block. mạng blockchain công cộng của one’s EOS theo báo cáo của Blockchain.news vào thời điểm đó.

Việc tích hợp cơ sở hạ tầng đám mây bằng các sàn giao dịch tiền điện tử cũng là một xu hướng ngày càng phát triển. Crypto.com cũng đã chọn Amazon Web Services (AWS) làm nhà cung cấp dịch vụ đám mây ưa thích của mình để cung cấp khả năng mở rộng và bảo mật nâng cao cho hàng triệu người dùng.

Trong khi nhiều người ủng hộ tiền điện tử tin rằng blockchain và những đổi mới đi kèm của nó có thể đe dọa trực tiếp đến công nghệ lớn, các công ty liên kết với tiền điện tử đang khám phá các con đường để cùng tồn tại và trả lại giá trị khi nhiều sáng kiến ​​tăng trưởng được theo đuổi trên diện rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan