Giám đốc điều hành Electronic Arts cho rằng NFT và Play-to-Earn là một phần của tương lai của ngành công nghiệp trò chơi

Electronic Arts (EA), một công ty định hướng giải trí và trò chơi quan trọng, đã đưa ra những nhận xét sâu sắc về tầm quan trọng của NFT và mô hình chơi để kiếm tiền trong lần kêu gọi thu nhập cuối cùng của mình. Andrew Wilson, Giám đốc điều hành của công ty, đã giải quyết vấn đề này để trả lời một số câu hỏi do các nhà phân tích kinh doanh đặt ra.

Electronic Arts mở cửa cho Play-to-Earn

Electronic Arts, công ty đứng sau nhượng quyền thể thao trò chơi như FIFA và NBA, đã đánh giá tầm quan trọng của các công nghệ mới như NFT và mô hình chơi để kiếm tiền đối với ngành công nghiệp trò chơi. Trong cuộc gọi thu nhập mới nhất của công ty, Andrew Wilson, Giám đốc điều hành của Electronic Arts, đã nói rằng mặc dù cuộc trò chuyện xung quanh NFT và trò chơi để kiếm tiền vẫn còn rất sớm, nhưng không thể bỏ qua đây là một phần quan trọng của những gì có thể xảy ra trong ngành .

Khi được hỏi về việc đàm phán để có được giấy phép FIFA, Wilson nói:

Khi chúng tôi tương tác với hàng trăm triệu người hâm mộ bóng đá của mình… họ muốn có nhiều thể thức hơn khi chơi trong trò chơi, vượt xa chỉ 11 trên 11 bóng đá. Họ muốn có nhiều trải nghiệm kỹ thuật số hơn bên ngoài trò chơi, thể thao điện tử, tiêu thụ thể thao rộng hơn NFT và họ muốn chúng tôi di chuyển thực sự, thực sự nhanh chóng.

Nhận xét của Wilson chỉ ra rằng công nghệ trong trò chơi đang di chuyển với tốc độ đáng kinh ngạc, với việc người hâm mộ ngày càng muốn tham gia nhiều hơn vào quyền sở hữu những thế giới ảo này và những trải nghiệm liên quan đến chúng.

Trả lời một câu hỏi khác từ một nhà phân tích, Wilson nhận ra tính hợp lệ của những xu hướng mới này đối với những đổi mới sắp tới trong lĩnh vực trò chơi chính thống. Wilson tuyên bố:

Trò chơi kiếm tiền hay cuộc trò chuyện NFT vẫn còn thực sự, rất sớm… ở một mức độ nào đó, rất nhiều sự cường điệu về nó. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một phần quan trọng trong tương lai của ngành công nghiệp của chúng tôi trên cơ sở phát triển. Nhưng vẫn còn sớm.

NFTs dưới dạng Sưu tầm

NFT đã thành công vang dội khi là một phần của các bộ sưu tập kỹ thuật số thu hút các nhà sưu tập truyền thống, nhưng cũng cho những người mới tiếp cận với môi trường. Có những ví dụ về điều này đang xảy ra trong ngành. Một trong số đó là thương hiệu NBA Top Shots, giúp người hâm mộ lưu giữ những bức ảnh đáng nhớ nhất từ ​​những cầu thủ yêu thích của họ, nâng tầm sưu tầm lên một tầm cao mới. Tháng 5 năm ngoái, ứng dụng đã vượt mốc một triệu người dùng.

Loại tương tác này là điều đang thúc đẩy các công ty truyền thống đến với những công nghệ mới này. Nghệ thuật điện tử không đơn độc. Ubisoft cũng đã đưa ra những tuyên bố về tầm quan trọng của NFT đối với tương lai của ngành và đang tích cực đầu tư vào các công ty như Animoca Brands, chuyên phát triển các trò chơi dựa trên blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan