Giám đốc điều hành AMC Theaters xem xét việc chấp nhận Shiba Inu để thanh toán cho các giao dịch mua vé

Nếu ý chí của con người chiếm ưu thế, khả năng mua vé xem phim AMC bằng token Shiba Inu có thể sớm trở thành hiện thực.

AMC Entertainment đang trong quá trình cập nhật cơ sở hạ tầng kỹ thuật của mình để cho phép người tiêu dùng thanh toán trực tuyến bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE) cho vé xem phim. Nhưng nó không dừng lại ở đó. Trong một bài đăng trên Twitter vào sáng sớm thứ Sáu, Adam Aron, Giám đốc điều hành của công ty, đã hỏi liệu người dùng có quan tâm đến việc thanh toán bằng Shiba Inu hay không. Vào thời điểm viết bài, 97.582 người dùng Twitter đã tham gia cuộc thăm dò ý kiến, với khoảng 85% cử tri chọn “Có”.

Chuỗi rạp hát mang tính biểu tượng đã ngày càng quan tâm đến tiền điện tử. Tuần trước, Giám đốc điều hành của nó đã thảo luận về khả năng phát hành một loại tiền điện tử dành riêng cho công ty. Đầu tháng này, AMC đã cho phép khách hàng của mình mua thẻ quà tặng kỹ thuật số qua Dogecoin và các loại tiền điện tử khác bằng ví BitPay. Trở lại vào tháng 9, Aron bày tỏ sự quan tâm đến việc đúc vé xem phim kỷ niệm dưới dạng mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

Vào thứ Sáu, Shiba Inu đã vượt qua Dogecoin để trở thành tiền điện tử lớn thứ chín thế giới tính theo vốn hóa thị trường. Theo Etherscan, số lượng giao dịch Shiba Inu hàng ngày đã vượt qua 140.000, chỉ kém mức cao nhất mọi thời đại là 172.411 giao dịch hàng ngày đạt được vào tháng Năm.

Sau một đợt tăng kỷ lục, hệ sinh thái Shiba Inu đã mở rộng để bao gồm ShibaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung hoặc DEX. Tổng giá trị bị khóa, hay TVL, trên ShibaSwap lên tới 537,92 triệu đô la dựa trên dữ liệu từ Defi Llama. Hiện có 29 đồng tiền được liệt kê trên ShibaSwap, với số tiền trị giá 236 triệu đô la sẽ được đổi chủ trong vòng 24 giờ qua, theo CoinGecko. Ngoài mã thông báo cơ bản của nó, Shiba Inu, ShibaSwap có hai mã thông báo bổ sung. Bone ShibaSwap được sử dụng để bỏ phiếu về các giao thức quản trị do các nhà phát triển đưa ra, trong khi Doge Killer được sử dụng để cung cấp tính thanh khoản cho giao dịch trên DEX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan