Giám đốc điều hành AMC cho biết Bitpay sẽ hỗ trợ thanh toán bằng Shiba Inu – AMC chuẩn bị chấp nhận SHIB vào quý tới

Giám đốc điều hành của công ty triển lãm phim lớn nhất thế giới, AMC Entertainment, nói rằng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitpay đã đồng ý hỗ trợ tiền điện tử meme shiba inu (SHIB) theo yêu cầu của ông. AMC sẽ có thể chấp nhận tiền điện tử shiba inu để thanh toán trong vòng vài tháng tới.

AMC cho biết Bitpay đồng ý hỗ trợ Shiba Inu: SHIB sẽ sớm được chấp nhận thanh toán tại AMC

Giám đốc điều hành AMC Adam Aron đã thông báo vào tối thứ Hai rằng AMC sẽ sớm có thể chấp nhận tiền điện tử meme shiba inu (SHIB). AMC là công ty triển lãm phim lớn nhất ở Hoa Kỳ, Châu Âu và thế giới. Tính đến ngày 31 tháng 3, công ty sở hữu hoặc vận hành khoảng 950 rạp chiếu phim và 10.500 phòng chiếu trên toàn cầu.

Anh ấy đã tweet rằng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử Bitpay đã quyết định hỗ trợ đặc biệt cho shiba inu vì anh ấy đã yêu cầu họ. Do đó, AMC sẽ có thể sử dụng SHIB để thanh toán trực tuyến vé xem phim và các ưu đãi trong khoảng 60 đến 120 ngày. Aron nói thêm rằng AMC Theaters được thiết lập để trở thành khách hàng Bitpay đầu tiên chấp nhận shiba inu.

Giám đốc điều hành AMC trước đây đã nói rằng công ty của anh ấy đã cố gắng tìm cách chấp nhận SHIB kể từ khi anh ấy thiết lập một cuộc thăm dò trên Twitter vào ngày 29 tháng 10 để hỏi những người theo dõi của anh ấy liệu AMC có nên chấp nhận shiba inu cùng với dogecoin (DOGE) và các loại tiền điện tử khác hay không. Trong tổng số 153.100 phiếu bầu, 87,6% nói “Có”.

Tuần trước, Aron đã tweet: “Như đã hứa, giờ đây có nhiều cách mới để thanh toán trực tuyến tại AMC. Giờ đây, chúng tôi tự hào chấp nhận: drumroll, please… bitcoin, ethereum, bitcoin cash, litecoin. Ngoài ra Apple Pay, Google Pay, Paypal. Thật đáng kinh ngạc, chúng đã chiếm 14% tổng số giao dịch trực tuyến của chúng tôi! Dogecoin tiếp theo.”

AMC chấp nhận Paypal ‘Hỗ trợ tiền điện tử’

Trong khi nhiều người mong đợi AMC chấp nhận bốn loại tiền điện tử thông qua Bitpay, thì chuỗi rạp chiếu phim đã quyết định chỉ thêm Paypal làm tùy chọn thanh toán, theo AMC, “Hỗ trợ tiền điện tử”.

Mặc dù Paypal không hỗ trợ tiền điện tử – bốn loại tiền điện tử tương tự được cung cấp bởi AMC – khách hàng phải mua chúng thông qua Paypal vì nền tảng này không cung cấp khả năng chuyển tiền đến hoặc từ nó. Trước khi mua hàng, khách hàng cũng phải bán số xu của mình và sử dụng số tiền thu được để mua hàng.

Paypal bắt đầu cung cấp cho người dùng tùy chọn sử dụng số dư Paypal, bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử, để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ vào tháng 3 thông qua một chương trình có tên “Checkout bằng tiền điện tử”.

Gã khổng lồ thanh toán làm rõ, “bạn sẽ cần bán tài sản tiền điện tử của mình và rút tiền mặt thu được từ việc bán chúng hoặc sử dụng số tiền thu được đó để thanh toán cho các giao dịch mua”, nhấn mạnh: “Bạn cũng không thể sử dụng tài sản tiền điện tử trực tiếp làm tiền tệ để thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ.”

Tuy nhiên, nếu AMC thêm Bitpay làm tùy chọn thanh toán trong tương lai, công ty sẽ tự động có thể chấp nhận nhiều loại tiền điện tử hơn. Bitpay hiện hỗ trợ “thanh toán bằng bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), bitcoin bọc (WBTC), dogecoin (DOGE), litecoin (LTC) và 5 stablecoin được chốt bằng USD (GUSD, USDC, USDP, DAI và BUSD),” chi tiết trang web của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan