Giá bitcoin tăng đột phá khi các nhà đầu tư lớn tục mua vào

Lần tăng giá mới nhất của BTC lên trên 65.000 đô la có tất cả các dấu hiệu của một sự đột phá tăng giá cổ điển.

Bitcoin (BTC) có khả năng tăng lên 75.000 đô la vào cuối năm nay khi nó thoát ra khỏi mô hình tăng giá cổ điển và chọn thêm các tín hiệu tăng giá từ đợt tích lũy gần đây của các nhà đầu tư giàu nhất.

Đột phá đến từ sự tăng giá Bitcoin

BTC đã tăng hơn 6% trong 24 giờ qua để đạt mức cao nhất trong ba tuần chỉ là 66.500 đô la. Khi làm như vậy, tiền điện tử đã thoát ra khỏi phạm vi hợp nhất bao gồm hai đường xu hướng phân kỳ, một thiết lập gợi nhớ đến Bull Pennant.

Cờ hiệu Bull là các mô hình tiếp tục tăng giá xuất hiện khi một công cụ hợp nhất trong một phạm vi giá giống như Tam giác sau một động thái mạnh lên cao hơn (được gọi là Cột cờ). Nó thường kết thúc vượt ra khỏi phạm vi theo chiều ngược lại, nhắm đến mục tiêu lợi nhuận có độ dài bằng với kích thước của Cột cờ.

Bitcoin gần như đánh dấu tất cả các ô khi xác nhận một đột phá Bull Pennant. Do đó, khả năng tiếp tục bùng nổ tăng lên của nó đã tăng lên, với mục tiêu lợi nhuận của nó cao bằng chiều cao của Cột cờ, trên 12.300 đô la, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

Biểu đồ giá BTC/USD hàng ngày có thiết lập Bull Pennant. Nguồn: TradingView

Thiết lập tăng giá đưa giá BTC tiến tới 75.000 đô la, sau khi thêm chiều cao Cột cờ vào điểm bứt phá xung quanh 63.300 đô la.

Các nhà đầu tư lớn tham gia tích lũy BTC

Thiết lập tăng giá của Bitcoin đã nhận được xác nhận bổ sung từ một chỉ báo trên chuỗi của Santiment theo dõi hoạt động phân phối / tích lũy của các ví có số dư từ 10.000 BTC đến 100.000 BTC.

Chỉ số này nhấn mạnh rằng cái gọi là “cá voi Bitcoin” đã và đang tăng tốc độ mua của họ.

Cụ thể, các thực thể này đã tích lũy 43.000 BTC (trị giá khoảng 2,82 tỷ đô la) trong năm ngày qua và khoảng 92.000 BTC (hơn 6 tỷ đô la) trong 25 ngày qua, ngay khi giá tăng lên mức cao kỷ lục gần 67.000 đô la, điều chỉnh dưới 60.000 đô la và tăng trở lại trên $66,000.

Biểu đồ tích lũy/phân phối cá voi Bitcoin. Nguồn: Santiment

Việc mua do cá voi dẫn đầu giữa khu vực 60.000–67.000 đô la nhấn mạnh sự chuẩn bị của họ cho thời gian phía trước, tức là họ dự đoán Bitcoin sẽ đóng cửa vượt mức cao kỷ lục trước đó.

Ngoài ra, nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo lưu ý rằng Bitcoin tiếp tục chuyển các sàn giao dịch sang kho lạnh trong những tuần gần đây. Đồng thời, các khoản tiền gửi của stablecoin USD Coin (USDC) được chốt bằng đồng đô la đã tăng mạnh trong cùng thời kỳ, nhấn mạnh một mô hình mua phân loại.

Dòng chảy ròng trao đổi giao ngay BTC. Nguồn: Willy Woo

Woo viết trong một lưu ý cho khách hàng: “Giá trước đây đã tăng quá nóng, kêu gọi thời gian hợp nhất, kể từ đó chúng tôi đã thấy các nhà đầu tư mua vào đáng kể trong khi [giá] đi ngang”, Woo viết trong một lưu ý cho khách hàng, nói thêm:

“Đó là một sự hợp nhất lành mạnh. Trong khi đó, hoạt động cá voi đáng kể đã được phát hiện, điều này cho thấy động thái tiếp theo về giá của BTC có thể đến sớm.”

Bitcoin đã tăng gần 50% so với quý 4, chỉ 2% dưới mức cao nhất mọi thời đại là 67.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan