Galaxy Digital huy động khoản nợ có thể chuyển đổi 500 triệu đô la để tài trợ cho việc mở rộng kinh doanh

Động thái này diễn ra sau khi công ty tăng lợi nhuận ròng lên hơn 10 lần trong quý trước.

Galaxy Digital, một ngân hàng thương mại và môi giới tiền điện tử được thành lập bởi nhà đầu tư tỷ phú Michael Novogratz, đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ phát hành 500 triệu đô la tiền giấy trao đổi cao cấp để thúc đẩy các sáng kiến ​​kinh doanh. Khoản nợ này có thể chuyển đổi thành vốn chủ sở hữu của công ty và chịu lãi suất 3% mỗi năm, khi đáo hạn vào năm 2026. Các lĩnh vực mở rộng mới bao gồm các mã thông báo không thể sử dụng được, hoặc NFT, với công ty cam kết 62 triệu đô la vốn của mình vào 22 công ty liên quan đến NFT kể từ khi đầu năm.

Trong những năm qua, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã là một nhà đầu tư nổi tiếng lạc quan về Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác. Ông đã kêu gọi các nhà đầu tư khác phân bổ từ 1% đến 5% danh mục đầu tư của họ cho tiền điện tử. Dưới sự hướng dẫn của ông, tài sản mà công ty đang quản lý đã vượt qua 3 tỷ đô la trong một bản cập nhật được cung cấp vào tháng 10, trở thành một trong những công ty đầu tư tiền kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới.

Công ty được đăng ký tại Quần đảo Cayman và cổ phiếu của công ty được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto của Canada. Tuy nhiên, công ty đang trong quá trình tái cơ cấu để niêm yết cổ phiếu của mình tại Hoa Kỳ vào năm tới. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt danh sách tiềm năng của nó.

Trong quý vừa qua, thu nhập ròng của Galaxy Digital từ giao dịch, đầu tư, quản lý tài sản, khai thác tiền điện tử và các nguồn khác của công ty lên đến 517,1 triệu đô la, tăng từ 41,5 triệu đô la so với quý trước. Cổ phiếu đã tăng 405,4% so với năm ngoái lên 23,51 đô la (quy đổi từ đô la Canada) mỗi người vào thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan