Enjin có thể khai thác lĩnh vực Metaverse với Quỹ 100 triệu đô la

Enjin sẽ tham gia vào sự phổ biến đang phát triển nhanh chóng – không gian metaverse – bằng cách tung ra quỹ 100 triệu đô la.

Metaverse là nơi tất cả thịnh nộ hiện nay và Enjin có kế hoạch đầy tham vọng để hỗ trợ các dự án trong hệ sinh thái của mình được thiết kế theo hướng metaverse phi tập trung.

Do đó, nền tảng trò chơi được cung cấp bởi blockchain đã thông báo về việc hình thành quỹ 100 triệu đô la vào ngày 4 tháng 11. Được mệnh danh là ‘Quỹ Efinity Metaverse’, mục tiêu chính đằng sau quỹ này là hỗ trợ các đối tác của mình trong các đối tác hệ sinh thái và thúc đẩy sự phát triển của một siêu tập trung phi tập trung.

Mọi thứ về quỹ Efinity Metaverse của Enjin

Theo bài đăng trên blog chính thức, Quỹ Efinity Metaverse nhằm hỗ trợ và thúc đẩy công việc về các dự án metaverse trên Efinity. Đây là một mạng lưới blockchain dành cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được phát triển bởi Enjin phối hợp với Polkadot.

Quỹ được đề cập sẽ tập trung vào việc giúp các tổ chức phát triển các dự án NFT hợp tác trên Efinity và Polkadot, với các tài sản có thể hoạt động trên các giao thức và chuỗi khác nhau.

Enjin cũng đặt mục tiêu triển khai quỹ để hỗ trợ các dự án trò chơi trên tất cả các nền tảng, mở rộng sang các giao thức trong không gian liền kề bao gồm Thực tế hỗn hợp (MR), một trải nghiệm kết hợp các yếu tố của cả Thực tế tăng cường (AR) và (VR), thể thao điện tử, giải trí nhập vai, ngoài các sự kiện ảo và hơn thế nữa.

Enjin có nguồn gốc từ lĩnh vực game. Hơn nữa, các tác phẩm sưu tầm, nghệ thuật kỹ thuật số, âm nhạc, ứng dụng dữ liệu mã hóa, Web 3.0 và các ứng dụng đám mây cũng sẽ được hỗ trợ thông qua quỹ 100 triệu đô la.

Đầu tháng 3 năm nay, Enjin đã huy động được 18,9 triệu đô la trong một đợt bán mã thông báo riêng tư do CryptoCom Capital, DFG Group và Hashed dẫn đầu. Những người tham gia khác bao gồm Iconium, BlockchainCom Ventures, DeFi Alliance, Fenbushi, HashKey, BlockTower, Arrington XRP Capital, v.v.

Sự bùng nổ của Metaverse

Không thể bỏ qua ranh giới mờ giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số. Việc Enjin tham gia vào metaverse đến vào thời điểm mà sự cường điệu về metaverse tiềm năng đang đạt đến đỉnh điểm.

Tiếp tục thúc đẩy khái niệm này là mạng xã hội Facebook đổi thương hiệu thành ‘Meta.’ Kể từ đó, các cuộc thảo luận xã hội xung quanh không gian này đã bắt đầu nhanh chóng. Tuy nhiên, nền tảng do Zuckerberg lãnh đạo không phải là nền tảng duy nhất quan tâm đến nó. Nhiều gã khổng lồ công nghệ khác như Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella đang chuẩn bị khai thác thế giới mới này.

Nghe có vẻ hấp dẫn, khái niệm metaverse không phải là mới, nhưng nó đã trở nên nổi bật trong năm nay. Trong lĩnh vực tiền điện tử, KuCoin đã trở thành sàn giao dịch mới nhất tiết lộ việc khám phá công nghệ metaverse mới nổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan