Elrond (EGLD) tăng vọt 60% trong 3 ngày sau tin tức về Chương trình ưu đãi thanh khoản

EGLD đứng đầu mức cao nhất mọi thời đại là $492, tăng khoảng 60% trong ba ngày qua.

Mạng lưới blockchain phổ biến – Elrond – gần đây đã nhận được rất nhiều sức hút và điều này đã đẩy giá của mã thông báo EGLD gốc của nó lên cao. Nó đã tăng gần 60% trong ba ngày.

EGLD tăng mạnh

Trước ngày 19 tháng 11, giá của EGLD là khoảng $300. Tuy nhiên, vào thứ Sáu tuần trước, điều này đã thay đổi đáng kể và mã thông báo đã lập biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại mới vào khoảng 492 đô la vào ngày hôm nay.

Một trong những lý do chính đằng sau việc tăng giá có thể là do chương trình khuyến khích thanh khoản trị giá 1,29 tỷ đô la, mà Elrond đã giới thiệu vào thứ Sáu. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích “tăng phí” cho sự ra mắt sắp tới của sàn giao dịch phi tập trung gốc của nền tảng – Maiar.

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato, DEX sẽ sử dụng tiện ích và mã thông báo quản trị – MEX – để chuyển tiền. 282 triệu đô la trong tổng số tiền sẽ được phân phối trong tháng đầu tiên cho những người dùng của địa điểm giao dịch cung cấp thanh khoản bằng EGLD, MEX và USDC.

Elrond đã phân phối quyền sở hữu cho hơn 60.000 tài khoản dưới dạng mã thông báo MEX có thể yêu cầu. Beniamin Mincu – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của mạng lưới blockchain – cho biết:

“Bằng cách phân phối quyền sở hữu Maiar DEX cho hàng tỷ người dùng tiếp theo, chúng tôi đặt nền tảng cho một hệ thống tài chính toàn cầu thực sự có thể truy cập được cho tất cả mọi người, ở mọi nơi.”

Sau tháng đầu tiên phân phối, dự án có kế hoạch thực hiện các chương trình tiếp theo “nhằm vào người dùng các nền tảng DeFi lớn nhất trong hệ sinh thái”. Những khách hàng đó có thể “yêu cầu mã thông báo MEX tương ứng với hoạt động của họ liên quan đến các sản phẩm như Uniswap, Pancake Swap hoặc Sushi Swap.”

Năm đầy biến động của Elrond

Mặc dù mức tăng giá gần 60% của EGLD trong vài ngày qua nghe có vẻ ấn tượng, nhưng mức tăng trưởng của nó tính từ đầu năm đến nay (tính từ đầu năm đến nay) đạt khoảng 1,950%. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, nó được giao dịch ở mức 24 đô la.

EGLDUSDT_2021-11-22_18-35-13
Giá EGLD, 1 năm. Nguồn: TradingView

Elrond có trụ sở tại Malta đã tham gia vào nhiều dự án và đã công bố một số sự phát triển trên mạng lưới của mình trong suốt cả năm. Vào tháng 8, nó đã hợp tác với Offsetra (một công ty tập trung vào việc giảm lượng khí thải CO2) và trở thành công ty blockchain tiêu cực carbon đầu tiên ở châu Âu.

Vào tháng 10, Elrond đã hợp tác với Panther Protocol – một giải pháp xây dựng cơ sở hạ tầng riêng có thể mở rộng cho internet của các blockchain. Sự hợp tác nhằm mang lại quyền riêng tư có thể tương tác và các cơ chế tiết lộ có chọn lọc cho Mạng Elrond.

Ngay sau đó, công ty blockchain đã thông báo họ sẽ mua Capital Financial Services S.A. – một tổ chức tiền điện tử của Romania tập trung vào tiền điện tử và các giải pháp thanh toán điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan