ConsenSys hoàn thành vòng tài trợ 200 triệu đô la với mức định giá 3,2 tỷ đô la

ConsenSys, công ty khởi nghiệp blockchain đứng sau ví Metamask, đã huy động được 200 triệu đô la trong vòng tài trợ mới, đẩy giá trị của nó lên tới 3,2 tỷ đô la.

Khi đang trở nên phổ biến trong hệ sinh thái blockchain, vòng gọi vốn được hỗ trợ bởi một số quỹ đầu cơ và nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm Marshall Wace, Third Point và Think Investments. Họ đã đóng góp cùng với các nhà đầu tư hiện tại như Dragonfly Capital, Electric Capital, Spartan Group, Coinbase Ventures, HSBC, DeFiance Capital và Animoca Brands.

Là một thước đo chính để đo lường mức tăng trưởng hiện tại, ConsenSys tiết lộ rằng ví Metamask đã tăng tổng số người dùng hàng tháng lên 21 triệu người, tăng khoảng 38 lần so với năm ngoái và hơn 4 lần so với mức khoảng 4 tháng trước. Sự thúc đẩy thể hiện sự thống trị của ví Metamask như một ví hàng đầu để có quyền truy cập vào hệ sinh thái Tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT, tương ứng.

“Ví MetaMask của ConsenSys và các công cụ khác cung cấp một nền tảng duy nhất cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và nhà phát triển để tham gia, xây dựng và tạo trên web phi tập trung”, CEO Daniel Loeb của Third Point cho biết.

Cung cấp một cổng vào Metaverse thông qua sự phát triển của Web3.0 vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với một số trang phục tập trung vào blockchain ngày nay. Để chuẩn bị cho tương lai sắp tới, ConsenSys đã tự tái cấu trúc từ việc đa dạng hóa sang lĩnh vực tư vấn để tập trung hoàn toàn vào các sản phẩm của mình. Nó cho biết sự tăng trưởng hiện tại của nó là sự phản ánh những lựa chọn đúng đắn mà nó đã thực hiện.

Sử dụng nguồn vốn mới, công ty cho biết họ sẽ tuyển dụng một nhóm nhân tài mới vì điều này đang trở thành một cuộc chiến giữa các thực thể blockchain ngày nay.

“Có một cuộc chiến tranh giành nhân tài đang diễn ra,” Giám đốc chiến lược của ConsenSys, Simon Morris cho biết trong một cuộc phỏng vấn, “và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi có thể phát triển nhóm của mình, có được một số đội, mua lại một số đội,” để duy trì tính cạnh tranh trên mặt trận Ethereum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan