Công ty tiền điện tử Galaxy Digital của Novogratz trì hoãn việc niêm yết cổ phiếu của Mỹ đến năm 2022

Sau khi bắt đầu mua lại BitGo vào tháng 5, Galaxy Digital dự kiến ​​sẽ kết thúc thương vụ trong ba tháng đầu năm 2022.

Galaxy Digital Holdings, công ty quản lý đầu tư tiền điện tử của Mike Novogratz, sẽ không công khai tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2021 như kế hoạch trước đó của công ty.

Galaxy Digital đã hoãn kế hoạch niêm yết tại Hoa Kỳ, hiện dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng vào quý đầu tiên của năm 2022, người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty, Novogratz, đã thông báo hôm thứ Hai.

“Chúng tôi mong đợi việc niêm yết tại Hoa Kỳ của chúng tôi và việc mua lại BitGo của chúng tôi kết thúc, điều mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ diễn ra vào quý đầu tiên của năm 2022,” ông nói.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt danh sách tiềm năng của Galaxy Digital trên một sàn giao dịch của Mỹ, theo báo cáo của Galaxy.

Giám đốc đầu tư tiền điện tử của Novogratz cũng vẫn đang trong quá trình kết thúc việc mua lại công ty giám sát tiền điện tử BitGo sau khi bắt đầu mua vào đầu năm nay. Việc mua lại dự kiến ​​sẽ kết thúc trong ba tháng đầu năm 2022.

Galaxy Digital đã chính thức công bố kế hoạch niêm yết tại Hoa Kỳ của công ty vào tháng 5, với Novogratz dự kiến ​​công ty sẽ ra mắt công chúng tại Hoa Kỳ vào nửa cuối năm 2021. Công ty đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Một trong những công ty đầu tư tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, Galaxy Digital đã được giao dịch trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn của Canada. Công ty đã ra mắt niêm yết lần đầu tiên trên Sàn giao dịch mạo hiểm TSX của Toronto vào tháng 8 năm 2018 sau khi mua lại công ty khởi nghiệp tiền điện tử địa phương Coin Capital.

Giao dịch dưới biểu tượng mã chứng khoán GLXY, cổ phiếu của Galaxy Digital gần đây đã có mức tăng trưởng đáng kể, lần đầu tiên vượt qua mức 40 đô la vào tuần trước. Tại thời điểm viết bài, cổ phiếu đang giao dịch ở mức 41 đô la, tăng khoảng 0,2% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của TSX.

Nguồn: Toronto’s TSX Venture Exchange

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh Galaxy Digital công bố kết quả tài chính quý 3 của mình vào thứ Hai. Thu nhập ròng toàn diện của nó đã tăng lên 517 triệu đô la từ 42 triệu đô la so với cùng kỳ năm ngoái. Galaxy Digital cũng báo cáo rằng họ quản lý tài sản 3,2 tỷ đô la vào tháng 10 năm 2021.

“Khi nền kinh tế tiền điện tử tiếp tục phát triển và xu hướng áp dụng tăng tốc, thúc đẩy cả giá tài sản tăng và lượng vốn tổ chức lớn hơn vào không gian, tôi chưa bao giờ lạc quan hơn về tương lai của Công ty chúng tôi,” Novogratz nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan