Công ty SPAC của Kevin Durant tập trung vào tiền điện tử và blockchain

Ngôi sao của Brooklyn Nets, Kevin Durant, đã được giới thiệu vào sảnh đường danh vọng “séc trắng”.

Kevin Durant, nhà vô địch NBA hai lần, đã thành lập một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) để xem xét hợp tác với các doanh nghiệp dựa trên công nghệ, bao gồm cả các doanh nghiệp tiền điện tử. Công ty được thành lập cùng với Rich Kleiman, đối tác kinh doanh của Durant.

Durant, người ủng hộ Coinbase ban đầu, vẫn chưa hoàn thành việc khám phá lĩnh vực này. Công ty SPAC mới của anh ấy đang có kế hoạch đầu tư vào các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử và blockchain.

SPAC mới, Infinite Acquisition Corp, được thành lập vào thứ Tư, theo hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, tìm cách huy động 200 triệu đô la trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). SPAC là một công ty được thành lập để kết hợp với hoặc mua lại một công ty tư nhân khác và cuối cùng trở thành công ty đại chúng. Bởi vì mục đích duy nhất của nó là kết hợp với một công ty tư nhân và do đó đáp ứng các yêu cầu của IPO, những công ty như vậy thường được gọi là doanh nghiệp “séc trắng”.

Hồ sơ SEC cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn về thị trường tiền điện tử, với những cái tên như Coinbase, Kraken, các giải pháp cho vay và tiết kiệm lãi suất như BlockFi, nhà sản xuất ví phần cứng Ledger và các dự án thành công liên quan đến mã thông báo, bao gồm trò chơi dựa trên Ethereum Axie Infinity và Dapper Labs (những người tạo ra NBA Top Shot).

Ngoài tiền điện tử và blockchain, Infinite Acquisition sẽ xem xét nhiều mục tiêu tiềm năng, chẳng hạn như các doanh nghiệp trong lĩnh vực thể thao, sức khỏe và sức khỏe, thương mại điện tử, công nghệ thực phẩm và cung ứng, theo hồ sơ.

Infinite Acquisition đang có kế hoạch ra mắt công chúng trên Sàn giao dịch chứng khoán New York với mã NFNT.U và bán 20 triệu cổ phiếu với giá 10 USD mỗi cổ phiếu. Việc chào bán sẽ được bảo lãnh bởi Credit Suisse và Infinite dự định mua lại tất cả cổ phiếu bằng tiền mặt nếu SPAC không thể hoàn tất việc mua bán hoặc sáp nhập trong vòng chưa đầy 18 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan