Coinbase cung Shiba Inu cho người dân New York sau khi thêm các cặp giao dịch SHIB

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã cung cấp tiền điện tử shiba inu cho người dân New York, những người hiện có thể giao dịch, mua, bán và lưu trữ SHIB trên Coinbase. Thông báo này sau khi sàn giao dịch bổ sung các cặp giao dịch SHIB.

Coinbase phát triển cung cấp tiền điện tử Shiba Inu

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo hôm thứ Sáu rằng tiền điện tử shiba inu (SHIB) hiện có sẵn cho cư dân của bang New York, Hoa Kỳ. Coinbase đã tweet vào thứ Sáu:

Đó là chính thức, SHIB hiện có sẵn để giao dịch, mua, bán và lưu trữ trên Coinbase cho cư dân NY.

Coinbase Makes Shiba Inu Crypto Available to New York Residents After Adding SHIB Trading Pairs

Thông báo này sau khi Coinbase thêm một số cặp giao dịch SHIB. Tài khoản Twitter chính thức cho Coinbase Pro đã tweet hôm thứ Tư:

Sổ lệnh SHIB-EUR & SHIB-GBP hiện đang ở chế độ giao dịch đầy đủ. Tất cả các lệnh giới hạn, thị trường và lệnh dừng hiện đã có sẵn.

Giá SHIB tăng vọt vào thứ Sáu sau khi giảm vào ngày hôm trước. Tại thời điểm viết bài, SHIB đã tăng 21% trong 24 giờ qua và 261% trong 30 ngày qua. Trong tuần qua, đồng tiền này đã giảm gần 9%.

SHIB gần đây đã đánh bật đối thủ dogecoin (DOGE) và trở thành tiền điện tử lớn thứ chín trên thế giới. Tại thời điểm viết bài, dogecoin đã tăng trở lại xếp hạng và SHIB hiện là tiền điện tử lớn thứ 10 tính theo vốn hóa thị trường.

Vào thứ Hai, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã tweet cho biết rằng SHIB sẽ được niêm yết để giao dịch trên nền tảng của nó bắt đầu từ thứ Ba. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã không thành công và SHIB vẫn chưa được niêm yết trên Kraken. “Cộng đồng là một phần quan trọng trong sự cân nhắc của chúng tôi đối với tất cả các danh sách và bạn đã thể hiện rõ ràng sự ủng hộ của mình. Chúng tôi còn nhiều việc phải làm khi tiến hành quá trình xem xét danh sách của mình ”, Kraken đã tweet sau khi không thể niêm yết SHIB hôm thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan