Các nhà quản lý tổ chức đã mua Bitcoin với tổng trị giá 2 tỷ đô la vào tháng 10

Tháng 10 là một tháng phá kỷ lục đối với các quỹ BTC, nhờ sự chấp thuận của hai quỹ ETF liên kết tương lai ở Hoa Kỳ.

Các tổ chức đầu tư vào các sản phẩm Bitcoin (BTC) đã tăng mạnh trong tháng 10, nhấn mạnh tâm lý lạc quan mới xung quanh đồng tiền điện tử hàng đầu.

Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng vốn vào tổng cộng 288 triệu đô la trong tuần kết thúc vào ngày 31 tháng 10, với Bitcoin chiếm 269 triệu đô la, theo báo cáo luồng hàng tuần của CoinShares.

Nhu cầu của các tổ chức đối với BTC đã tăng dần trong vài tháng qua trong bối cảnh kỳ vọng rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, sẽ phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên của họ. Những kỳ vọng đó đã thành hiện thực vào tháng trước với hai sản phẩm liên kết với Bitcoin được tung ra thị trường.

Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin Chiến lược ProShares (ETF), chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 10, đã tạo ra 1 tỷ đô la tài sản được quản lý trong hai ngày đầu tiên, trở thành quỹ nhanh nhất từng đạt được cột mốc đó. Tuy nhiên, không giống như tuần phá kỷ lục trước đó, dòng vốn vào các ETF Bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ chỉ đạt tổng cộng 53 triệu đô la trong giai đoạn gần đây nhất, theo CoinShares.

Trong tháng 10, các quỹ Bitcoin nói chung đã tạo ra 2 tỷ đô la dòng vốn vào, nâng tổng số tiền tính đến thời điểm hiện tại lên gần 6,4 tỷ đô la. Để so sánh, các quỹ Ether (ETH) đã nhận được 1,05 tỷ đô la kể từ khi năm bắt đầu. Khi tính đến tất cả các tài sản tiền điện tử, dòng vốn vào năm 2021 đạt 8,7 tỷ đô la vào tuần trước, cao hơn 30% so với tất cả năm ngoái.

Giá Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 67.000 đô la vào tháng trước trước khi điều chỉnh thấp hơn. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử hàng đầu được định giá là 61.000 đô la, theo Cointelegraph Markets Pro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan